Hy hữu: Giải cứu người đàn ông bị kẹt đầu vào ống bô xe gắn máy

20/05/2018 - 08:36 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người đàn ông đầu đang bị kẹt vào vị trí giữa bô xe máy và bánh xe sau.

Theo người đăng tải clip cho biết, nguyên nhân sự cố là do người đàn ông này uống quá say nên nằm vào đây và bị kẹt.

Hy hữu: Giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt đầu vào pô xe gắn máy - Ảnh 1.
Hy hữu: Giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt đầu vào pô xe gắn máy - Ảnh 2.

Người dân phải tháo ốc vít để giải cứu người đàn ông này. Ảnh cắt từ clip

Do bị kẹt một thời gian khá lâu không cử động được, khiến người đàn ông này tỏ ra khá đau đớn, hoảng sợ. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng tìm mọi cách để giải thoát người này khỏi tình huống nguy hiểm trên.

Hy hữu: Giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt đầu vào pô xe gắn máy - Ảnh 3.

Người đàn ông đã được giải cứu thành công. Ảnh cắt từ clip

Rất may mắn, sự việc trên không gây thương tích nặng cho người đàn ông này ngoài việc hơi mỏi cổ do giữ nguyên một tư thế khá lâu.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước sự cố hy hữu của người đàn ông này. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, đây sẽ là một bài học khó quên đối với người uống rượu bia quá chén.

Tài khoản T.L bình luận: ''Vừa buồn cười vừa thương, nghĩ mãi nhưng không nghĩ ra tại sao chú ấy có thể chui đầu kẹt giữa bánh xe và bô xe được nhỉ? May có các bạn nhanh trí giúp đỡ chứ mà bị ở nơi vắng người thì không biết sẽ thế nào?''.

''Nếu mà chú này say rượu thật thì đây quả là bài học nhớ đời, lần sau chừa thói uống rượu say xỉn, mất kiểm soát. Mình đọc nhiều trường hợp say xỉn còn lao xuống sông, mương hay cống, sau đó không ai phát hiện ra rồi cuối cùng tử vong, chú này vẫn còn may chán đấy'', tài khoản N.T.T bình luận.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 19/05, tại Lai Châu.