Hyomin trở lại sau sự cố rò rỉ và đây là link MV bạn có thể 'đường đường chính chính' thưởng thức

Giải trí 20/01/2019 - 16:24

Single U Um U Um của Hyomin đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào đúng 16 giờ ngày 20/1.

Chiều ngày 20/1, sau sự cố rò rỉ đáng tiếc ngày hôm qua, Hyomin đã chính thức trở lại cùng MV mang tên U Um U Um. Đây cũng là single mở đường cho album hoành tráng vào tháng tới của nữ thần T-ara. Đúng những nhận xét của các khán giả may mắn được xem MV từ trước, U Um U Um là sản phẩm âm nhạc ấn tượng với âm nhạc bắt tai cùng những cảnh MV “one shot” nhưng đầy màu sắc.

Người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ trước một Hyomin lột xác hoàn toàn, rũ bỏ hình ảnh quyến rũ, nhẹ nhàng thường thấy trước đó để trở lại đầy mạnh mẽ, cá tính. Đây chắc hẳn sẽ là một trong những sản phẩm đột phá của Kpop nửa đầu năm 2019. Hi vọng với sự trở lại đầy mạnh mẽ này, U Um U Um sẽ là bước ngoặc thành công cho những dự án âm nhạc tiếp theo của cô nàng.

MV U Um U Um - Hyomin.

Hyomin trở lại sau sự cố rò rỉ và đây là link MV bạn có thể 'đường đường chính chính' thưởng thức - ảnh 1 Hyomin trở lại sau sự cố rò rỉ và đây là link MV bạn có thể 'đường đường chính chính' thưởng thức - ảnh 2 Hyomin trở lại sau sự cố rò rỉ và đây là link MV bạn có thể 'đường đường chính chính' thưởng thức - ảnh 3 Hyomin trở lại sau sự cố rò rỉ và đây là link MV bạn có thể 'đường đường chính chính' thưởng thức - ảnh 4 Hyomin trở lại sau sự cố rò rỉ và đây là link MV bạn có thể 'đường đường chính chính' thưởng thức - ảnh 5 Hyomin trở lại sau sự cố rò rỉ và đây là link MV bạn có thể 'đường đường chính chính' thưởng thức - ảnh 6