Hyorin (SISTAR) khiến fan Hàn ‘dậy sóng’ với diện mạo khác lạ nghi do ‘dao kéo’ quá đà

Thời trang 31/08/2020 - 16:18

Khác với trước đây, gương mặt của Hyorin bỗng trở nên thon nhỏ và thậm chí có phần hốc hác, cằm nhọn, mũi nhỏ xíu và đôi mắt to bất thường.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hyorin (cựu trưởng nhóm SISTAR) đã khiến cộng đồng mạng xứ Hàn ‘dậy sóng’ khi đăng tải loạt hình ảnh khoe diện mạo đầy khác lạ.

Cụ thể, trong loạt ảnh được chia sẻ, Hyorin diện trang phục thoải mái với biểu cảm vô cùng vui vẻ và rạng ngời. Tuy nhiên khác với trước đây, gương mặt của Hyorin bỗng trở nên thon nhỏ và thậm chí có phần hốc hác hơn xưa, đặc biệt chiếc cằm nhọn, sống mũi nhỏ xíu và đôi mắt to bất thường của cô đã khiến nhiều người phải giật mình nhận không ra,

Hyorin (SISTAR) khiến fan Hàn ‘dậy sóng’ với diện mạo khác lạ nghi do ‘dao kéo’ quá đà - ảnh 1

Hyorin (SISTAR) khiến cư dân mạng xứ Hàn ‘dậy sóng’ với diện mạo khác lạ

Hyorin (SISTAR) khiến fan Hàn ‘dậy sóng’ với diện mạo khác lạ nghi do ‘dao kéo’ quá đà - ảnh 2

Trước gương mặt hốc hác, chiếc cằm nhọn, đôi mắt to bất thường cùng sống mũi nhỏ xíu của nữ ca sĩ, nhiều fan hâm mộ không khỏi sốc nặng

Sau khi chia sẻ, những bức ảnh mới này của Hyorin đã lập tức trở thành đề tại được nhiều người quan tâm và bàn tán xôn xao khắp các diễn đàn mạng. Tin tức về cô sau đó cũng đã leo lên vị trí No.1 trang Dispatch, càng thu hút thêm sự chú ý của mọi người.

Trước diện mạo mới của Hyorin nhiều người đã thắc mắc phải chăng cô đã ‘dao kéo’ quá đà khiến gương mặt ngày càng khác lạ hay đây chỉ đơn giản là kết quả của giảm cân.

Hyorin (SISTAR) khiến fan Hàn ‘dậy sóng’ với diện mạo khác lạ nghi do ‘dao kéo’ quá đà - ảnh 3

Hyorin bị nghi do ‘dao kéo’ quá đà nên mặt ngày càng khác so với xưa

Hyorin (SISTAR) khiến fan Hàn ‘dậy sóng’ với diện mạo khác lạ nghi do ‘dao kéo’ quá đà - ảnh 4

Có thể thấy, gương mặt nữ ca sĩ đúng là trở nên thon nhỏ và thậm chí có phần hốc hác, cằm nhọn, mũi nhỏ xíu và đôi mắt to bất thường

Trước đây Hyorin từng đươc biết đến như một trong những nữ idol sở hữu vẻ ngoài bóng và quyến rũ của showbiz Hàn. Thời điểm lúc ấy, cô vẫn còn sở hữu gương mặt bầu bĩnh, sống mũi cũng không quá cao thẳng.

Đối với hình ảnh selfie mà Hyorin vừa đăng tải mới đây, bên cạnh nhiều bình luận cho rằng cô ấy đã can thiệp thẩm mỹ quá nhiều làm nhan sắc ngày càng khác lạ không nhận ra thì cũng có nhiều người lên tiếng cho rằng có lẽ do Hyorin đã giảm cân nên mới trở nên hốc hác như vậy.

Hyorin (SISTAR) khiến fan Hàn ‘dậy sóng’ với diện mạo khác lạ nghi do ‘dao kéo’ quá đà - ảnh 5

Nhan sắc trước kia của Hyorin

Hyorin (SISTAR) khiến fan Hàn ‘dậy sóng’ với diện mạo khác lạ nghi do ‘dao kéo’ quá đà - ảnh 6

Lúc bấy giờ, nữ ca sĩ vẫn còn sở hữu vóc dáng săn chắc vô cùng quyến rũ, nóng bỏng và gợi cảm.

Chia sẻ