Hyundai hé lộ thêm hình ảnh Elantra N Line 2021, chờ ngày ra mắt

Xe 12/07/2020 - 19:33

DNVN - Mới đây, thêm các hình ảnh của mẫu Hyundai Elantra N Line 2021 mới tiếp tục được lộ diện.

Mẫu xe này đã sớm lộ diện sau khi hãng xe Hàn Quốc ra mắt mẫu xe cơ sở vào tháng 3 năm nay, các hình ảnh chạy thử nghiệm của xe đã xuất hiện vào cuối tháng 4 và thiết kế chính thức đã được công bố.

Ngoại thất

Khác biệt với phần còn lại của dòng sản phẩm Hyundai Elantra, N Line 2021 sẽ đi kèm với một phiên bản mạnh mẽ hơn của lưới tản nhiệt xếp tầng đặc trưng của thương hiệu. Cản xe cũng được thiết kế lại và tích hợp hốc gió cơ bắp hơn cùng với trang trí có hình dạng như boomerang. Xe đi kèm với bánh xe hợp kim 18 inch mới được kết hợp với phanh lớn hơn. Ở phía sau, Elantra N Line có ống xả đơn và bộ khuếch tán phía sau.Cánh gió trên nắp cốp sau cũng là điểm khác biệt so với Hyundai Elantra 2021 tiêu chuẩn.

Hyundai hé lộ thêm hình ảnh Elantra N Line 2021, chờ ngày ra mắt - ảnh 1

Thiết kế Hyundai Elantra N Line 2021

 

Dòng N Line chỉ bổ sung các yếu tố thiết kế thể thao hơn cho xe và tinh chỉnh thêm khung gầm và hệ truyền động.

Nội thất

Không có thông số kỹ thuật chính thức nào liên quan đến nội thất của Hyundai Elantra N Line, tuy nhiên, mẫu xe được cho rằng sẽ có nội thất trông giống với phiên bản thông thường của chiếc xe. Chúng ta kỳ vọng rằng hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch từ phiên bản thông thường sẽ có mặt trong phiên bản thể thao hơn của Elantra. Điều này có nghĩa là N Line sẽ đi kèm với Android Auto không dây và Apple CarPlay.

Động cơ

Không có tùy chọn sức mạnh nào được tiết lộ bởi nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, tuy nhiên, chiếc xe được cho là sẽ có công suất gần 200 mã lực để cạnh tranh với các mẫu xe khác trong phân khúc. Hyundai Elantra thông thường hiện được trang bị hai tùy chọn động cơ, đầu tiên là động cơ xăng 2.0 lít sản sinh mô-men xoắn 147 mã lực và 179 Nm trong khi động cơ còn lại là động cơ hybrid 1.6 lít tạo ra 139 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Động cơ xăng đi kèm với hộp số CVT trong khi hệ truyền động hybrid được kết hợp với DCT 6 cấp.

Sự an toàn

Hyundai Elantra N Line 2020 cũng sẽ được đưa vào thị trường được trang bị công nghệ Smartsense của thương hiệu. Điều này có nghĩa mẫu xe sẽ được trang bị công nghệ tránh va chạm phía trước, phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ theo làn đường, hỗ trợ chùm sáng cao, cảnh báo chú ý lái xe và camera chiếu hậu.


Hyundai hé lộ thêm hình ảnh Elantra N Line 2021, chờ ngày ra mắt - ảnh 2
Tân Gia (Theo Autodeal