Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport có thêm đối thủ siêu ‘hổ báo’ động cơ Turbo, giá mềm

Xe 12/07/2020 - 19:53

Mẫu SUV cỡ nhỏ Volkswagen Tiguan vừa nhận được phiên bản facelift với nhiều cải tiến đáng chú ý về cả ngoại hình lẫn nội thất. Tiguan được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport

Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport có thêm đối thủ siêu ‘hổ báo’ động cơ Turbo, giá mềm - ảnh 1

Về ngoại thất, Volkswagen Tiguan facelift sở hữu tản nhiệt hoàn toàn mới ghép cặp cùng đèn pha được chỉnh lại theo thiết kế giống Golf mới. Cản trước cũng được cải tiến thể thao hơn thể hiện một phần qua hốc gió.

Ngược lại, đuôi xe chỉ nhận được những thay đổi nhỏ tới từ đèn hậu và một phần cản sau bên cạnh dòng ký tự TIGUAN đổi vị trí, hông xe ngoài mâm mới không có gì thay đổi.

Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport có thêm đối thủ siêu ‘hổ báo’ động cơ Turbo, giá mềm - ảnh 2

Về nội thất, Tiguan thế hệ mới được cập nhật vô lăng mới với dàn nút bấm cảm ứng – trang bị cũng xuất hiện tại vị trí cụm điều khiển trung tâm để người dùng chỉnh điều hòa trên các phiên bản cao cấp. Hệ thống thông tin giải trí mới nay mặc định hỗ trợ trình điều khiển qua giọng nói, khả năng kết nối đa phương tiện và App-Connect không dây.

Bảng đồng hồ kỹ thuật số nay có 2 tùy chọn màn hình là 8 inch và 10,25 inch. Hệ thống đèn nền nội thất 15 màu, một số tùy chọn ngoài bao gồm dàn loa Fender 480W cũng được bổ sung.

Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport có thêm đối thủ siêu ‘hổ báo’ động cơ Turbo, giá mềm - ảnh 3

Hệ thống Travel Assist mới cho phép bộ điều khiển trung tâm hỗ trợ người dùng trong các thao tác đánh lái, tăng tốc hay phanh khi Tiguan vận hành ở tốc độ từ 0 tới 210 km/h. Cruise Control thông minh cũng được nâng cấp với khả năng sử dụng bản đồ định vị để điều chỉnh tốc độ cũng như tuyến đường xe vận hành dựa trên dữ liệu được cung cấp.

Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport có thêm đối thủ siêu ‘hổ báo’ động cơ Turbo, giá mềm - ảnh 4

Tại Mỹ, Tiguan sử dụng động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 184 mã lực, 299 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 8 cấp trong khi tại châu Âu, người dùng có nhiều lựa chọn hơn với bản hybrid sạc điện 242 mã lực hoặc hiệu suất cao Tiguan R 316 mã lực.

Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport có thêm đối thủ siêu ‘hổ báo’ động cơ Turbo, giá mềm - ảnh 5

Hiện giá bán của Volkswagen Tiguan facelift vẫn chưa được công bô nhưng nhiều nguồn tin khẳng định mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ có giá ở phải chăng. Volkswage Tiguan thế hệ mới được xem là đối thủ nặng ký của Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport …

Chia sẻ