Hyundai Santa Cruz lộ ảnh nội thất cực kỳ độc đáo

Xe 11/04/2021 - 10:40

Những hình ảnh nội thất hiện đại vừa được hé lộ của mẫu xe này và có phần giống mẫu xe Tucson thế hệ mới càng khiến người tiêu dùng hào hứng hơn nữa.

Theo một số hình ảnh do Autoblog cung cấp, có thể thấy Hyundai Santa Cruz 2022 thừa hưởng nhiều nét thiết kế của dòng Tucson 2021 thế hệ mới. Hai mẫu xe này không chỉ giống nhau ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt và cách sắp xếp đèn đặc trưng, mà còn ở nội thất với vô lăng và cụm màn hình tương tự.

Vô lăng của Santa Cruz là loại 4 chấu kiểu mới. Một màn hình trung tâm cỡ lớn (đã được ngụy trang) được đặt dọc ngay giữa táp-lô và gồ nổi lên tạo cảm giác lạ mắt. Cạnh đó là cụm đồng hồ kỹ thuật số với giao diện tuỳ biến. Một điểm nữa ở nội thất Santa Cruz rất giống Tucson chính là các khe điều hòa mỏng kéo dài khắp táp lô.

Hyundai Santa Cruz lộ ảnh nội thất cực kỳ độc đáo - ảnh 1 Hyundai Santa Cruz lộ ảnh nội thất cực kỳ độc đáo - ảnh 2 Hyundai Santa Cruz lộ ảnh nội thất cực kỳ độc đáo - ảnh 3 Nội thất mẫu xe Hyundai Tucson thế hệ mới.

Về ngoại hình, dễ dàng nhận ra lưới tản nhiệt quen thuộc trên Santa Cruz được lấy từ dòng xe "anh em" Hyundai Tucson thế hệ mới. Cụm lưới tản nhiệt kết hợp cụm đèn vô cùng ấn tượng. Lưới tản nhiệt xe hình thang với các mảnh ghép đèn LED chạy ban ngày kiểu bậc thang, khiến phần đầu tạo thành chữ T khá ấn tượng. Đèn pha được đặt thấp một chút xuống bên dưới, giống với phong cách trên Santa Fe hay Kona.

Trong khi đó, cụm đèn hậu Santa Cruz lại mong phong cách khác Tucson. Nó là một dải LED chữ T kéo dài từ thân qua một phần nắp thùng tải. Tên Hyundai được khắc trên nắp tay nắm thùng, còn tên Santa Cruz được trang trí khá lớn phía dưới. Cản sau tuy hơi khó nhìn nhưng có vẻ như được thiết kế khá hầm hố và nam tính.

Hyundai Santa Cruz lộ ảnh nội thất cực kỳ độc đáo - ảnh 4 Hyundai Santa Cruz lộ ảnh nội thất cực kỳ độc đáo - ảnh 5

Hiện tại, Hyundai không chia sẻ sâu vào các thông số kỹ thuật, nhưng họ hứa hẹn rằng Santa Cruz sẽ "phá vỡ cả hai phân khúc xe tải và SUV, tạo ra một loại xe hoàn toàn mới."

Đây chắc chắn là một tuyên bố vô cùng táo bạo nhưng cũng đáng trông đợi từ phía hãng xe Hàn. Nhất là khi chúng ta đã thấy được một phần ngoại hình của xe (vốn được thực hiện bởi đội thiết kế ở Bắc Mỹ.