Hyundai Kona Iron Man có thể được bán tại Việt Nam

21/07/2018 - 19:13 - Nguồn: autopro.com.vn Yêu cầu xóa tin
Hyundai Kona Iron Man có thể được bán tại Việt Nam

Nếu hỏi ai đó về một mẫu xe tương xứng với Iron Man - một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel, có lẽ nhiều người sẽ đưa ra câu trả lời với một dòng siêu xe đắt đỏ, chất chơi nào đó như Audi R8 hay Lamborghini Aventador thay vì... Hyundai Kona.

Dù vậy, mới đây thương hiệu Hàn Quốc đã khiến tất cả những ai tham dự sự kiện Comic-Con San Diego phải bất ngờ khi giới thiệu chiếc Kona phiên bản đặc biệt Iron Man tại đây. Cũng theo Hyundai, họ đã trang bị một số chi tiết đặc biệt trên phiên bản này để đảm bảo xe xứng đáng với tỷ phú Tony Stark dù thoạt nghe qua, chúng có vẻ... không quá nổi bật.

Hyundai Kona Iron Man có thể được bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Theo đó, chiếc Kona có một không hai sử dụng hệ thống đèn ban ngày mô phỏng lại mũ giáp của Iron Man, đồng thời với đó là viền trang trí chữ V trên ca pô cùng biểu tượng Iron Man trên... trần xe – vị trí mà gần như không ai tham gia giao thông cùng quan sát được. Ngoài ra, xe cũng được dán một bộ decal Iron Man độc quyền, la zăng hợp kim 18 inch có biểu tượng Iron Man ở trung tâm, tản nhiệt chrome đen bóng và lớp sơn 2 màu độc quyền.

Hyundai Kona Iron Man có thể được bán tại Việt Nam - Ảnh 2.
Hyundai Kona Iron Man có thể được bán tại Việt Nam - Ảnh 3.
Hyundai Kona Iron Man có thể được bán tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nội thất Kona Iron Man Edition cũng sử dụng 2 tông màu đỏ - xám tương tự với ghế cao cấp đặc biệt và cần gạt số độc quyền của phiên bản này. Trước mặt người lái sẽ là màn hình HUD và hệ thống thông tin giải trí với chủ đề Iron Man.

Hyundai Kona Iron Man có thể được bán tại Việt Nam - Ảnh 5.

Theo Hyundai, họ sẽ sớm bán ra Kona Iron Man cho khách hàng trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 12 năm nay. Khách hàng tại bất cứ quốc gia nào muốn sở hữu một chiếc Kona dạng này chỉ cần gửi yêu cầu tới hãng để phân nhánh tùy biến xe bắt tay vào thực hiện.

Hyundai Kona Iron Man Edition

Tham khảo: Motor1