Hyundai Saga Concept - Xem trước chiếc hatchback cỡ nhỏ hoàn toàn mới

26/10/2018 - 15:11 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Hyundai Saga Concept - mẫu hatchback cỡ nhỏ chạy điện hoàn toàn mới - dự kiến ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Sao Paulo (Brazil) diễn ra vào tháng tới.

Hyundai Saga Concept - Xem trước chiếc hatchback cỡ nhỏ hoàn toàn mới...

Hyundai Saga Concept - Xem trước chiếc hatchback cỡ nhỏ hoàn toàn mới

Hyundai Saga Concept được coi là bản xem trước của mẫu hatchback nhỏ có tên mã HB20 thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, HB20 sẽ không xuất đầu lộ diện cho đến năm 2019. 

Về Hyundai Saga Concept, xe sở hữu ngoại thất phong cách thể thao. Với chiều dài cơ sở nhỉnh hơn, khoang nội thất sẽ rộng hơn đáng kể các mẫu xe hiện nay. Việc cải thiện không gian hàng ghế sau sẽ giúp cho xe tăng cường sức cạnh tranh trước các đối thủ tên tuổi trong phân khúc như Volkswagen Polo hay Chevrolet Onix thế hệ mới. 

Hyundai Saga Concept - Xem trước chiếc hatchback cỡ nhỏ hoàn toàn mới..

Khác với Saga Concept, HB20 sẽ tiếp tục theo đuổi động cơ đốt trong truyền thống. Đó có thể là động cơ 1.0L 3 xi-lanh và 1.6L 4 xi-lanh thẳng hàng nâng cấp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thêm tùy chọn động cơ tăng áp 1.0L 3 xi-lanh phun nhiên liệu trực tiếp giúp tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu.

Ở một động thái khác, SUV mới lấy cảm hứng từ HB20X chắc chắn sẽ có nhiều đường nét thiết kế mượn của Saga concept. Điều này có thể thấy, Hyundai đang dốc sức phát triển xe cỡ nhỏ - đối thủ của Chevrolet Spark hay Mitsubishi Mirage.

Thông tin chi tiết về mẫu ô tô mới Hyundai Saga Concept sẽ được Banxehoi.com cập nhật ngay khi ra mắt triển lãm Sao Paulo (Brazil). 

  • Hyundai Santa Fe 2019 về Việt Nam sẽ bị cắt bỏ trang bị an toàn nào?
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

T.T - Theo DDDN