Ibrahimovic chỉ tên cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử

Thể thao 26/02/2021 - 12:51

Theo tiền đạo ngôi sao Zlatan Ibrahimovic, huyền thoại người Brazil, Ronaldo Nazario chính là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

Ibrahimovic chỉ tên cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử - ảnh 1
Với Ibra, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

Zlatan Ibrahimovic vốn được biết đến là cầu thủ ngôi sao có “cái tôi” lớn và tính cách đầy ngạo nghễ. Lão tướng người Thụy Điển không mấy khi lên tiếng ca ngợi một cá nhân cụ thể mà thường xuyên tự nâng tầm bản thân. Tuy nhiên, anh vẫn phải tỏ ra thán phục một huyền thoại.

Người khiến Ibrahimovic phải thực sự kiêng nể là Ronaldo Nazario, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử. Thậm chí, theo chân sút 39 tuổi hiện khoác áo AC Milan, “Người ngoài hành tinh” chính là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

“Tôi không cần phải miêu tả gì về Ronaldo nữa. Anh ấy đơn giản là một ‘người phi thường’. Tôi luôn luôn quan niệm rằng trong mọi môn thể thao, phải có một nhân vật định hình môn thể thao ấy. Theo tôi, Ronaldo chính là hiện thân của bóng đá.

Mỗi khi xem Ronaldo chơi bóng, tất cả đều muốn đá được như anh ấy, trở thành một cầu thủ như anh ấy. Cách Ronaldo di chuyển, những bước chạy, cách ‘luồn lách’ ra sau hàng phòng ngự đối phương, tất cả đều tuyệt vời. Đối với tôi, không có gì phải nghi ngờ về việc Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất xuyên suốt lịch sử”, Ibrahimovic chia sẻ trên Discovery Plus.

Khi còn chơi bóng, Ronaldo đã đá cho những CLB danh tiếng nhất châu Âu gồm Barcelona, Real Madrid, Inter Milan và AC Milan. “Người ngoài hành tinh” ghi được tổng cộng 296 bàn thắng sau 452 trận, từng 2 lần giành Quả bóng vàng danh giá.