Ibrahimovic chắc suất… dự bị

24/11/2017 - 23:11 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Sau 7 tháng chấn thương đầu gối, Ibrahimovic lần đầu tiên trở lại thi đấu vào thứ Bảy tuần trước khi Man Utd đánh bại Newcastle với tỉ số 4-1. Đến tuần này, Ibrahimovic tiếp tục vào sân từ ghế dự bị khi Quỷ đỏ làm khách của Basel ở Champions League.


HLV Mourinho cho biết thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm cho ngôi sao người Thụy Điển có tên trong đội hình xuất phát của Man Utd.

Ông nói: “Cậu ấy chưa sẵn sàng. Cậu ấy cần trở lại từng bước một. Tôi nghĩ sẽ rất dễ dàng nếu bạn phải tung cậu ấy vào sân khi đội nhà đang thua, bạn cần cậu ấy trong 15-20 phút cuối trận”.

“Nhưng nếu đội nhà đang thắng, bạn cũng cần cậu ấy trong vòng 15-20 phút cuối cùng. Phẩm chất của cậu ấy phù hợp với cả 2 tình huống đó”.

“Thông thường cậu ấy sẽ có khoảng thời gian đó để ra sân, cho đến khi nào chúng tôi cảm thấy cậu ấy hồi phục thể lực 100%”.

“Mặc dù vậy, cậu ấy vẫn rất quan trọng bởi lẽ cậu ấy là một lựa chọn cho chúng tôi. Lukaku chắc chắn không thể thi đấu tất cả các trận như cậu ấy đang làm. Vì vậy, chúng tôi cần có lựa chọn thứ 2”.

Cuối tuần này, Man Utd sẽ tiếp đón Brighton ở Old Trafford. Sau đó, họ sẽ có liên tiếp 2 trận đấu khác với Watford và Arsenal.