Icarus – Kiệt tác CryEngine đã sẵn sàng cho giai đoạn Open Beta

Thể thao 26/03/2014 - 19:54

Icarus – Kiệt tác CryEngine đã sẵn sàng cho giai đoạn Open Beta Được công bố từ năm 2009 bởi NED và sau nhiều lần bị trì hoãn, cuối cùng, kiệt tác CryEngine của WeMade Entertainment mang tên Icarus cũng đã sẵn sàng để bước v...

Được công bố từ năm 2009 bởi NED và sau nhiều lần bị trì hoãn, cuối cùng, kiệt tác CryEngine của WeMade Entertainment mang tên Icarus cũng đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn Open Beta. Mới đây, Icarus đã tung một thiết kế logo mới vô cùng ấn tượng. Người chơi có thể bắt đầu lựa chọn máy chủ và tạo nhân vật vào ngày 04/04 tới.

no image

Cho đến thời điểm hiện tại, Icarus vẫn chưa công bố ngày chính thức Open Beta, tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc thì kiệt tác CryEngine này sẽ được ra mắt sớm. Tính năng chính của Icarus, khác với đồ họa sẽ là chiến đấu gắn kết, cả trên không và đất liền. Có nhiều loại gắn kết khác nhau và người chơi sẽ được sở hữu nhiều kỹ năng độc quyền cực hấp dẫn.

Icarus thuộc thể loại MMORPG, do WeMade phát triển, được xem là một trong những “bom tấn” của làng game online Hàn Quốc. Được đầu tư khủng cả về tiền bạc, công sức và thời gian, Icarus sở hữu vô số tính năng bậc nhất với lối chơi truyền thống “point and click” ấn tượng.

Icarus Online gồm có năm lớp nhân vật, đó là: Berserker, Guardian, Wizard, Assassin và Priest. Trong các đợt thử nghiệm Closed Beta trước đây, cấp độ giới hạn của người chơi là 25. Hệ thống không chiến của Icarus được xây dựng khá giống với tựa game nổi tiếng World of Warplanes, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Trang chủ: http://icarus.wemade.com/main

Theo VNE