Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn?

16/10/2018 - 18:56 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Tóc mullet hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là ‘tóc cá đối'. Đây là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng vào những năm 80, tuy nhiên thời gian gần đây kiểu tóc ‘khó tính' này lại gây sốt giới Idol nam xứ Hàn một cách mạnh mẽ. Liệu chàng trai nào sẽ xứng đáng là người diện mái tóc mullet đẹp nhất?

G-Dragon (Big Bang)

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 0

Phải nói rằng anh chàng thủ lĩnh của Big Bang, kiêm fashionista nổi tiếng xứ Hàn luôn là người dẫn đầu mọi xu hướng. Có thể nói kiểu tóc mullet đã ‘trở lại và lợi hại hơn xưa' khi được G-Dragon quảng bá trên sân khấu solo của mình. Ngay lập tức, kiểu tóc gáy dài lại được ‘lăng xê' rộng rãi.

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 1

V (BTS)

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 2

‘Chàng trai có gương mặt đẹp nhất thế giới' – V (BTS) đã khiến bao con tim thiếu nữ thổn thức khi diện mái tóc mullet. Được biết, đây cũng là kiểu tóc mà nam Idol sinh năm 1995 cực kỳ yêu thích.

Cư dân mạng không ngớt lời khen khi nói rằng mái tóc cá đối này sinh ra là để dành cho V. Chàng Idol sinh năm 1995 còn rất chăm đổi màu tóc. Không thể phủ nhận rằng dù là màu tóc tối hay sáng, gương mặt đẹp trai ngút ngàn này đều ‘cân' được hết.

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 3

The8 (Seventeen)

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 4

Một mẫu của ‘nhóm nhạc đông dân' – The8 (Seventeen) làm fan đứng ngồi không yên khi diện mái tóc gáy dài này. Khác hẳn với hình tượng thư sinh thường thấy, anh chàng ngay lập tức ‘lột xác' và chất chơi hơn bao giờ hết khi diện tóc mullet.

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 5

JB (GOT7)

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 6

JB đúng là anh chàng thích thử thách bản thân khi luôn là người chăm thay đổi kiểu tóc nhất. Từ tóc thẳng ngoan hiền đến mái tóc xù bông, lần này thủ lĩnh GOT7 đã lựa chọn mái tóc mullet xu hướng. Không thể phủ nhận rằng mái tóc khiến JB nam tính và khoe triệt để các đường nét trên gương mặt của anh.

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 7

Kai (EXO)

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 8

Xuất hiện trong một buổi biểu diễn gần nhất, chàng Idol sinh năm 1994 – Kai (EXO) làm chị em mất ngủ với mái tóc mullet vô cùng nam tính. Cộng thêm các đường nét mềm mại trên khuôn mặt, quả là một lựa chọn sáng suốt để anh chàng thay để hình ảnh bằng kiểu tóc này.

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 9

Mino (Winner)

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 10

Sẽ là một thiếu sót nếu không có tên Mino (Winner) trong danh sách này. Khó có kiểu tóc nào có thể làm khó khuôn mặt thon gọn cùng chiếc mũi dọc dừa của nam Idol nhà YG. Và kiểu tóc mullet lần này cũng không ngoại lệ.

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 11

Baekhyun (EXO)

Idol Hàn nào xứng đáng dành ‘ngôi vương’ khi diện mái tóc mullet khó nhằn? 12

Một thành viên nữa của nhóm nhạc đình đám EXO xứng đáng được ghi nhận vào danh sách này chính là Baekhyun. Anh chàng khiến fan và nitizen dậy sóng một thời khi tái xuất với bộ tóc mullet. Baekhyun còn khiến mái tóc trở nên đặc biệt hơn khi khéo léo highlight tóc đỏ. Hiện tại anh chàng không còn diện 'quả đầu' này, tuy nhiên, giọng ca 'Dream' đã phần nào để lại ấn tượng với khán giả với mái tóc này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.