Im Soo Jung bí mật tặng quà 'bạn trai tin đồn' Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu

Giải trí 21/08/2019 - 14:16

Nữ diễn viên Im Soo Jung đã gửi một chiếc xe tải cà phê đến phim trường Hell Is Other People để hỗ trợ Lee Dong Wook!

Vào ngày 18/08 vừa qua, nữ diễn viên Im Soo Jung đã gửi tặng một chiếc xe tải thực phẩm đến phim trường của dự án phim truyền hình kinh dị bí ẩn Hell Is Other People (타인은 지옥이다) đài OCN. Theo đó, “Ảnh hậu rồng xanh” đã thể hiện sự ủng hộ, cổ vũ cho cậu em cùng công ty - Lee Dong Wook trong lần tái xuất màn ảnh nhỏ sắp tới.

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 0

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 1

Im Soo Jung thể hiện sự ủng hộ quà với tư cách là “người yêu cũ” của anh. Cho đến thời điểm hiện tại, truyền thông đại chúng Hàn Quốc vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự kiện này. Tuy nhiên, cư dân mạng và người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện việc làm đáng yêu của mỹ nhân 40 tuổi dành cho “bạn trai tin đồn”. Thông thường, các nghệ sĩ sẽ đăng tải hình lên mạng xã hội Instargram kèm theo lời cảm ơn.

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 2

Chiếc xe tải xinh xắn lấy màu hồng và xanh làm chủ đạo, kiểu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và bắt mắt. Banner kèm theo hình ảnh về cuộc gặp gỡ của Lee Dong Wook và Im Soo Jung. Trên đầu xe có chữ “Cà phê 'địa ngục' (biến tấu từ tên của bộ phim)'” .Tiếp đến, nữ diễn viên nhắn nhủ với thông điệp dí dỏm tinh nghịch: “Chị đã không tham dự đám cưới của cậu, thay vào đó, chị đã gửi cho cậu một chiếc xe tải cà phê nè”. 

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 3Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 4

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 5

Trước đó Lee Dong Wook đóng vai cameo trong drama Search: WWW đài tvN của Im Soo Jung. Anh đảm nhận vai bạn trai cũ và cặp đôi có cuộc gặp gỡ tại công ty. Sau cuộc trò chuyện trao đổi ngắn, anh đã mời cô đến dự đám cưới của mình.

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 6

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 7

Ở banner chính giữa, nữ diễn viên nói: “Ủng hộ diễn viên Lee Dong Wook và team 'Hell Is Other People' nhiệt tình. Chị sẽ chờ đợi lần phát sóng đầu tiên. -Từ Im Soo Jung ““'Hell Is Other People' tuyệt vời. Chị sẽ nhập cụm từ tìm kiếm đó”.

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 8

Im Soo Jung bí mật tặng quà bạn trai tin đồn Lee Dong Wook, gửi lời nhắn nhủ đáng yêu ảnh 9