Incheon United thua trận thứ 4, CĐV Thái Lan "ném đá" Công Phượng

Thể thao 08/04/2019 - 15:25

Rất nhiều CĐV Thái Lan đã chế giễu Công Phượng sau khi chứng kiến Incheon United thua trận thứ 4 liên tiếp ở K.League 2019.

Công Phượng đá chính 2 trận liên tiếp gần nhất, Incheon United thua cả 2. Như vậy, đội bóng của Công Phượng đã thua 4 trận gần nhất và bị đẩy xuống vị trí bét BXH K.League 2019 (cùng có 4 điểm như Jeju United nhưng Incheon United xếp cuối bảng vì kém chỉ số phụ).

incheon united thua tran thu 4, cdv thai lan

Chứng kiến Incheon United chơi tệ trong khi Công Phượng chưa để lại được dấu ấn đậm nét nào ở K.League (chưa ghi bàn, chưa kiến tạo đường chuyền thành bàn), trên diễn đàn bóng đá Pantip.com của Thái Lan, rất nhiều CĐV xứ “Chùa vàng” đã ném đá tuyển thủ Việt Nam.

“Tôi cho rằng Công Phượng chỉ có thể tỏa sáng ở giải đấu có trình độ thấp như V.League mà thôi, sao đủ sức chơi ở Hàn Quốc. K.League không phải là đấu trường cầu thủ nào cũng có thể thi đấu”, một CĐV Thái Lan mỉa mai chân sút xứ Nghệ.

“Chanathip chơi bóng tại Nhật Bản và thường xuyên lọt vào đội hình tiêu biểu của tháng, năm. Hãy nhìn cách Công Phượng thi đấu, 'Messi Việt Nam' ư?. Chanathip thấy biệt danh này chắc chết cười mất”, một CĐV khác phản ứng.

“Tốt nhất anh ta nên trở lại V.League. Đây là giải đấu xứng tầm với ‘Messi Việt Nam’ còn K.League là đấu trường quá sức với anh ta”, một CĐV cười cượt chân sút 24 tuổi.

Tuy nhiên, không phải CĐV Thái Lan nào cũng chê bai Công Phượng, một số tỏ ra thông cảm cho tình cảnh của tuyển thủ Việt Nam, cho rằng Chanathip cũng từng gặp khó khăn thời gian đầu sang Nhật Bản thi đấu nên Công Phượng gặp khó ở giai đoạn đầu chơi bóng tại Hàn Quốc là điều hoàn toàn dễ hiểu.