Inkbox: Công nghệ xăm giả mà như thật, tự làm mất 15 phút, dùng được hơn nửa tháng

16/07/2018 - 10:39 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Thế hệ 8X và đầu 9X có lẽ vẫn còn nhớ những hình xăm "hổ báo" được tặng kèm khi mua kẹo cao su cách đây khoảng 10 - 20 năm. Chúng có thể được in lên da dễ dàng chỉ với một chút nước và biến mất sau vài ngày (hoặc qua vài phút kì cọ bằng xà phòng).

Hồi đó thì đây chỉ là trò vui của trẻ con, nhưng giờ thì nó đã được biến đổi bằng những công nghệ mới mẻ hơn để trở thành một trào lưu mới của giới trẻ dưới sự phát triển của một công ty có tên là inkbox.

Inkbox: Công nghệ xăm giả mà như thật, tự làm mất 15 phút, dùng được hơn nửa tháng - Ảnh 1.

Sở hữu hình xăm giả trông như thật trong 2 tuần một cách dễ dàng với inkbox.

Về cơ bản, sản phẩm của inkbox cũng chỉ là hình xăm tạm thời. Tuy nhiên, nó có lợi thế là trông giống hệt hình xăm thật và các thao tác xăm đều rất dễ dàng, chỉ cần khoảng 15 phút là có hình xăm mới.

Chính xác hơn thì bạn cần phải truy cập website của inkbox, lựa chọn hoặc tự vẽ/thiết kế hình xăm theo ý muốn, bấm gửi mẫu và chờ đợi vài ngày. Đội ngũ của inkbox sẽ xem xét và gửi cho bạn một bộ kit với hình xăm cùng các dụng cụ như găng tay và khăn lau cồn với giá khoảng  20 USD.

Inkbox: Công nghệ xăm giả mà như thật, tự làm mất 15 phút, dùng được hơn nửa tháng - Ảnh 2.

Bạn có thể vào website của inkbox mua hình xăm có sẵn với giá giao động khoảng 20 USD...

Inkbox: Công nghệ xăm giả mà như thật, tự làm mất 15 phút, dùng được hơn nửa tháng - Ảnh 3.

... hoặc tự thiết kế hình xăm bằng các công cụ có sẵn từ inkbox.

Các bước để có hình xăm giả rất dễ dàng, bạn chỉ cần dán miếng dán có sẵn hình xăm lên vùng da mong muốn, cho miếng vải cồn vào lò vi sóng trong 15 giây, lấy ra chấm lên miếng dán để mực bắt đầu dính lên da. Sau đó, dùng vải nhúng vào nước nóng đặt lên miếng dán, đợi một lúc là có thể bóc ra.

Inkbox: Công nghệ xăm giả mà như thật, tự làm mất 15 phút, dùng được hơn nửa tháng - Ảnh 4.

Bộ công cụ xăm đơn giản của inkbox để ai cũng có thể làm theo được.

Hình xăm ban đầu sẽ rất mờ. Chúng mất khoảng 24 đến 36 giờ để lên màu như ý muốn. Theo quảng cáo, chúng sẽ biến mất sau khoảng 8 đến 18 ngày. Inkbox không nói rõ điều kiện để giữ chúng lâu hơn là gì, nhưng có lẽ chúng ta phải chịu khó ít tắm táp một chút hoặc tránh vùng hình xăm ra.

Công nghệ mực của inkbox cũng rất đặc biệt, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và không hề gây tác hại nào cho cơ thể người. Nó trông giống mực xăm thật bởi có thề thẩm thấu vào lớp biểu bì của da và thực sự tác động lên các hợp chất hữu cơ khiến chúng đổi màu chứ không chỉ dính ở ngoài da.

Inkbox: Công nghệ xăm giả mà như thật, tự làm mất 15 phút, dùng được hơn nửa tháng - Ảnh 5.

Chỉ cần khoảng 15 phút vào 20 USD là có ngay hình xăm mới đúng ý mình, không sợ xăm hỏng xăm sai nữa.

Ý tưởng này thực ra không phải để thay thế hình xăm thật. Nó được ưa chuộng bởi người ta có thể xăm hình để đi chơi tạm thời hay thử hình xăm trước khi làm thật xem có phù hợp không. Rất nhiều đầu báo nổi tiếng thế giới đã dành lời khen dành cho inkbox.

Video giới thiệu hình xăm tạm thời inkbox.

Nếu quan tâm, bạn có thể tự tạo hình xăm hoặc đặt mua inkbox với nhiều kích thước khác nhau qua website này . Ngoài ra, inkbox vẫn bán thêm cả những chiếc bút xăm để người dùng tự vẽ lên da (như xăm henna) với công nghệ mực xăm tạm thời tương tự. 

Cách này sẽ tạo cảm giác thú vị hơn, nhất là với các nghệ sĩ vì họ được thoải mái tạo ra hình xăm bằng chính đôi tay của mình mà không cần các công cụ chuyên dụng.