iPhone 12 vẫn chưa được sản xuất, khó ra mắt đúng lịch dự kiến

Công nghệ 12/06/2020 - 02:16

Dịch Covid-19 đã làm ảnh hượng nặng nề đến quá trình kiểm định và sản xuất iPhone thế hệ mới của Apple. Series iPhone 12 được cho là sẽ bắt đầu đi vào sản xuất từ tháng 7 tới - điều này có thể khiến lịch ra mắt sẽ bị lùi lại.

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI

iPhone 12 vẫn chưa được sản xuất, khó ra mắt đúng lịch dự kiến - ảnh 1

Theo nguồn tin Cult of Mac, những phiên bản cao cấp nhất của iPhone 12 vẫn đang chờ đợi giai đoạn kiểm định cuối cùng. Nó cũng tương đồng với nhiều báo cáo trước đó cho rằng iPhone mới sẽ khó có thể được ra mắt cho tới sớm nhất là tháng 10. Trước đó, những chiếc iPhone của Apple thường được giới thiệu vào tháng 9 hàng năm.

Theo nhiều báo cáo trước đó, trong năm 2020, Apple đang lên kế hoạch sẽ ra mắt tối thiểu bốn phiên bản của iPhone 12. Chúng nhiều khả năng sẽ bao gồm hai phiên bản tiêu chuẩn với kích thước màn hình 5,4 inch và 6,1 inch. Cùng thời điểm, các phiên bản cao cấp hơn mang tên iPhone 12 Pro sẽ có kích thước màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

iPhone 12 vẫn chưa được sản xuất, khó ra mắt đúng lịch dự kiến - ảnh 2

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 12

 

Một điểm nhấn trên những chiếc iPhone 12 mới nằm ở việc tất cả chúng sẽ được trang bị màn hình OLED. Màn hình OLED được cho là có thể mang đến khả năng hiển thị chính xác, rực rỡ cùng độ tương phản cao hơn so với màn hình LCD trong khi đó lại tiết kiệm điện năng.

>> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục laptop bị mất tiếng, không có âm thanh đơn giản ít ai biết

Bên cạnh đó, chúng cũng được kì vọng sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ kết nối 5G. Một báo cáo gần đây cũng nói rằng iPhone mới sẽ quay trở lại sử dụng thiết kế của iPhone 4 với phần khung sườn phẳng thay vì bo cong. Người dùng cũng có thể có những chiếc iPhone với phần tai thỏ nhỏ hơn đáng kể so với thiết kế hiện tại.

>> Xem thêm: 6 cách cần làm để giữ iPad bền hơn

iPhone 12 vẫn chưa được sản xuất, khó ra mắt đúng lịch dự kiến - ảnh 3

Các lệnh hạn chế di chuyển do Covid-19 gây ra đã khiến kĩ sư của Apple không thể tới Trung Quốc để thực hiện các khâu thẩm định cần thiết trước khi iPhone 12 chính thức được đi vào sản xuất và dẫn đến chậm trễ.

>> Xem thêm: Bảng giá máy tính bảng Android tháng 6/2020: Thêm 1 sản phẩm mới

Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan đến iPhone thế hệ mới.

>> Xem thêm: Bảng giá điện thoại Nokia tháng 6/2020: Thêm lựa chọn mới, giảm giá mạnh

iPhone 12 vẫn chưa được sản xuất, khó ra mắt đúng lịch dự kiến - ảnh 4
Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus