iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng

Công nghệ 14/10/2020 - 09:10

Với thiết kế iPhone 13, Apple có thể sẽ đưa trở lại tính năng Touch ID với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Phần tai thỏ trên iPhone 13 sẽ được Apple làm ngắn lại so với chiều dọc của máy.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 1

iPhone 12 còn chưa ra mắt, nhưng những rò rỉ mới nhất về iPhone 13 có thể khiến bạn suy nghĩ lại việc sở hữu chiếc điện thoại mới sắp trình làng của Apple.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 2

Mới đây, các leaker nổi tiếng Jon Prosser, Ice Universe và Ross Young đồng loạt đưa ra những rò rỉ về thiết kế của iPhone 13.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 3

Trước giờ G, ngay lập tức, những cú leak này nhận được hàng ngàn lượt quan tâm trên MXH, đặc biệt là thông tin liên quan đến bản thiết kế và màn hình của ''siêu phẩm thế hệ tiếp theo'' này.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 4

Cụ thể, theo leaker Ice Universe, phần tai thỏ trên iPhone 13 sẽ được Apple làm ngắn lại so với chiều dọc của máy.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 5

Trong khi Jon Prosser lại cho rằng bề ngang của tai thỏ sẽ được thu hẹp lại. Sự bất đồng này có thể hiểu đơn giản rằng ''nhà Táo'' đang thử nghiệm nhiều mẫu thiết kế khác nhau và vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 6

Ngoài ra, theo Ross Young - chuyên gia về màn hình và giám đốc Display Supply Chain Consultants, với iPhone 13, Apple có thể sẽ đưa trở lại tính năng Touch ID với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 7

Các chuyên gia kỳ vọng iPhone 13 sẽ có cảm biến camera lớn hơn của iPhone 12, đi cùng tấm nền LPTO - loại tấm nền siêu tiết kiệm điện mà đáng lẽ ra đã được áp dụng cùng công nghệ ProMotion để đưa vào iPhone 12.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 8

Cuối cùng, iPhone 13 được kỳ vọng sẽ phát huy tối đá tính năng hỗ trợ 5G bởi trong thời điểm mà chiếc smartphone này ra mắt, rất có thể 5G đã phổ biến trên toàn thế giới.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 9

Trước đó, theo PhoneArena, nguồn tin @IceUniverse từng tiết lộ Apple đang hoàn thiện công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Thông tin này cũng phù hợp với hồ sơ đăng ký bằng sáng chế của Apple, minh họa chiếc iPhone không có notch.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 10

kKênh YouTube ConceptsiPhone thậm chí còn từng gây xôn xao khi cho thấy một chiếc iPhone phá cách với thiết kế màn hình trượt độc đáo mà chúng ta chưa từng thấy Apple thương mại trước đây.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 11

Sự kiện ra mắt iPhone 12 có tên ''Hi Speed'' đêm ngày 13/10 được xem là sự kiện iPhone quan trọng nhất trong nhiều năm qua của Apple.

iPhone 13 lộ thiết kế cảm biến vân tay sau khi iPhone 12... trình làng - ảnh 12

Theo đồn đoán, thế hệ iPhone mới ra mắt gồm 4 phiên bản iPhone 12 mini 5.4 inch; iPhone 12 6.1 inch; iPhone 12 Pro 6.1 inch; iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

iPhone 12 mini có đáng chờ đợi hay không? | Vietnamnet

Mộc Nhiên