iPhone XS giảm giá mạnh tại Việt Nam, đủ sức thay thế iPhone 7,8 Plus hay iPhone X

Công nghệ 06/07/2020 - 00:53

Với mức giá ngày càng dễ chịu, iPhone XS được xem là ứng cử viên sáng giá thay thế iPhone 7 Plus hay iPhone X để thành mẫu iPhone thông dụng nhất ở Việt Nam.

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI

iPhone XS giảm giá mạnh tại Việt Nam, đủ sức thay thế iPhone 7,8 Plus hay iPhone X - ảnh 1

Tháng 9/2019, Apple đã khai tử iPhone XS và XS Max tại sự kiện ra mắt iPhone 11. Điều này đã khiến bộ đôi XS và XS Max trở thành những sản phẩm có tuổi đời ngắn nhất mà Apple từng sản xuất.

Tuy nhiên, sau khi bị khai tử, chiếc máy này lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ người dùng do các chương trình giảm giá liên tục từ đại lý.

iPhone XS giảm giá mạnh tại Việt Nam, đủ sức thay thế iPhone 7,8 Plus hay iPhone X - ảnh 2

iPhone Xs

 

Khảo sát tại một số cửa hàng kinh doanh trên địa bàn Hà Nội iPhone XS xách tay mới đang được bán với giá 14,5 triệu đồng cho bản 64 GB, trong khi đó hàng đã qua sử dụng có giá dao động từ 11,3 triệu đồng. Model này đã không còn hàng chính hãng tại Việt Nam.

Được biết, thời gian gần đây iPhone XS qua sử dụng bán tốt hơn iPhone X. iPhone XS qua sử dụng chiếm khoảng 30-35% doanh số của các cửa hàng. iPhone XS dùng chip Apple A12 khá mới, có eSIM. Hiện tại, hiệu năng của chiếc máy này vẫn nằm trong top các điện thoại đầu bảng trên thị trường. Trong khi giá không chênh lệch nhiều với iPhone X.

>> Xem thêm: Apple sẽ bán iPhone 12 không khác gì 'máy trần'

Theo các nhân viên tư vấn bán hàng, iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus có thiết kế lỗi thời, cấu hình không còn quá mạnh. Trong khi, giá iPhone X chỉ chênh lệch 1-2 triệu đồng so với iPhone XS qua sử dụng. Những mẫu iPhone 11, 11 Pro hay 11 Pro Max giá còn khá cao.

>> Xem thêm: Mở hộp OPPO A92 phiên bản màu tím, giá 6,99 triệu tại Việt Nam

iPhone XS giảm giá mạnh tại Việt Nam, đủ sức thay thế iPhone 7,8 Plus hay iPhone X - ảnh 3

Do đó, iPhone XS được xem là ứng viên tiềm năng để thay thế cho các mẫu iPhone cũ đang bán trên thị trường như iPhone 7/7Plus, iPhone 8/8 Plus hay iPhone X.

>> Xem thêm: Smartphone RAM 8 GB, pin 5.000 mAh, kết nối 5G, giá ‘mềm’

iPhone XS sở hữu màn hình 5,8 inch, camera kép 12 MP, chip Apple A12 và RAM 4 GB. Hiện tại, hiệu năng của chiếc máy này vẫn còn khá tốt và thời gian cập nhật phần mềm có thể từ 3-4 năm nữa.

>> Xem thêm: Giải mã những biểu tượng hay được in trên mặt lưng smartphone

iPhone XS giảm giá mạnh tại Việt Nam, đủ sức thay thế iPhone 7,8 Plus hay iPhone X - ảnh 4
Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus