iPhone 4 màu trắng đầu tiên về VN

Đánh giá 26/09/2010 - 09:41

Những bộ iPhone 4 phiên bản màu trắng đầu tiên đã có mặt ở Việt Nam thông qua đường xách tay, máy có giá hơn 20 triệu, bản quốc tế 32GB. > Vỏ iPhone 4 màu trắng tại Sài Gòn / ''Đập hộp'' iPhone 4 trắng tinh khôi

Những bộ iPhone 4 phiên bản màu trắng đầu tiên đã có mặt ở Việt Nam thông qua đường xách tay, máy có giá hơn 20 triệu, bản quốc tế 32GB.
> Vỏ iPhone 4 màu trắng tại Sài Gòn / 'Đập hộp' iPhone 4 trắng tinh khôi

Các model này xuất hiện ở thị trường TP HCM từ giữa tuần và bán hết nhanh chóng. Đây là các model màu trắng mà Apple có thể bán ra vào cuối năm nay. Khác với hàng thay vỏ, model này có hộp đựng, sạc 3 chân, các cổng giao tiếp và giắc cắm tai nghe đều màu trắng, khác với bản đen.

Video iPhone 4 màu trắng ở Việt Nam

Theo anh Thành Danh, chủ cửa hàng Appo (Vườn Chuối, TP HCM), các model này được xách tay từ Mỹ, máy còn thông tin của nhà mạng AT&T. Anh Danh mang về khoảng 10 bộ với đầy đủ phụ kiện.

Dưới đây là hình ảnh mở hộp chiếc iPhone 4 màu trắng đầu tiên ở Việt Nam.

no image
Hộp đựng máy với màu trắng và hình ảnh model này trên vỏ.
no image
iPhone 4 phiên bản White lộ diện trên cùng.
no image
Phía dưới là các phụ kiện như sạc, tai nghe, dây kết nối USB, sách hướng dẫn sử dụng.
no image
Mặt trước của máy với màu trắng, bóng bẩy. Model này đang chạy bản iOS 4.0.1.
no image
Góc trên màn hình với phần cảm biến nhìn rõ hơn model màu đen.
no image
Phím bấm trở về màn hình Home với màu trắng.
no image
Mặt sau.
no image
Với thông tin về phiên bản này.

>> Xem tiếp

Quốc Huy

 
Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang "hot" tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại showroom PHONGCACHMOBILE - 58 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM - website: http://www.phongcachmobile.com.vn.
 
 
Râu Vàng chuyên dịch vụ phần mềm – unlock - cài đặt - sửa chữa BlackBerry – iPhone – iPad - MacBook. Bán hàng nhập từ Mỹ. Địa chỉ: 289 Nguyễn Thiện Thuật - quận 3 – TP HCM. - website: http://www.rauvang.com.