iPhone 5s đỡ đạn cứu chủ nhân

Công nghệ 07/09/2015 - 23:46

Một sinh viên tại thành phố Fresno, California, Mỹ đã may mắn sống sót sau vụ cướp có vũ trang. Sinh viên này không hề bị thương bởi chiếc iPhone 5s đỡ đạn thay cho anh ta. Trung úy cảnh sát Joe Gomez tại Fresno cho biết sinh viên này đang trên đường từ trường về nhà, khi cậu gần tới nhà thì một kẻ lạ mặt tiến tới từ phía sau và giật túi laptop của cậu. Trước khi bỏ đi, tên ...

  Một sinh viên tại thành phố Fresno, California, Mỹ đã may mắn sống sót sau vụ cướp có vũ trang. Sinh viên này không hề bị thương bởi chiếc iPhone 5s đỡ đạn thay cho anh ta.

  no image

  Trung úy cảnh sát Joe Gomez tại Fresno cho biết sinh viên này đang trên đường từ trường về nhà, khi cậu gần tới nhà thì một kẻ lạ mặt tiến tới từ phía sau và giật túi laptop của cậu. Trước khi bỏ đi, tên cướp còn bắn cậu sinh viên một phát.

  Cậu sinh viên này không hề bị thương nhưng tên cướp đã lấy đi của cậu chiếc cặp laptop với chiếc laptop HP ở bên trong.

  no image

  Hồi tháng Năm, một người đàn ông Anh đã may mắn sống sót sau khi bị bắn tầm gần bởi một khẩu súng săn bởi chiếc iPhone 5c trong túi áo ngực đã đỡ đạn thay anh ta. Không chỉ có vậy, hồi tháng Sáu, một chiếc iPhone 5s đã cứu mạng một người đàn ông ở Nga bằng cách ngăn một thanh kim loại đâm vào sườn của anh này.

  Tham khảo DigitalTrends

  Doanh số iPhone 5S tăng trưởng một cách bất thường, Apple nên vui hay buồn?