iPhone 5S sẽ có màn hình lớn hơn

Công nghệ 19/07/2013 - 18:26

Nếu bạn là một tín đồ của iPhone, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tin tức nóng hổi này

Nếu bạn là một tín đồ của iPhone, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tin tức nóng hổi này

 

no image

 

Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ trên tờ Commercial Times, có vẻ như chiếc điện thoại được mong đợi của Apple sẽ lại một lần nữa phải lùi ngày ra mắt. Sở dĩ có điều này là bởi, xuất hiện những tin đồn về việc Apple sẽ thay đổi lại thiết kế của mẫu điện thoại tiếp theo này.

 

Trái với những thông tin về việc iPhone 5S sẽ sở hữu hình dáng tương tự như iPhone 5, Apple dường như đang cố gắng làm mới hơn nữa sản phẩm của mình. Những thông tin gần nhất đã chỉ ra rằng, rất có thể iPhone 5S sẽ sở hữu màn hình lớn hơn cả iPhone 5 với kích thước được nâng lên 4.3 inch thay vì chỉ 4 inch như mẫu điện thoại trước đó. Nếu điều này là sự thật, nó sẽ đi ngược lại  với quy tắc thông thường của nhà sản xuất này, khi mà những sản phẩm gắn liền với chữ “S” trước đó như iPhone 3GS hay iPhone 4S đều chỉ là những phiên bản nâng cấp về kĩ thuật so với các phiên bản trước đó và hoàn toàn không có xáo trộn đáng kể nào về phía ngoại hình.

 

Những thông tin mới nhất cũng chỉ ra rằng, rất có thể phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại iPhone sẽ được phát hành ngay trong thời gian tới đây. Và rất có khả năng, thời điểm ra mắt của iPhone 5S sẽ vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 10.

 

Đọc thêm: Concept iPhone 5S với màn hình lớn hơn, thiết kế mỏng hơn

 

Theo TechZ.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN