iPhone giá rẻ có 2 phiên bản Zenvo và Zagato?

Công nghệ 19/07/2013 - 20:14

Nguồn thông tin rò rỉ mới đây cho thay, iPhone giá rẻ sẽ có hai phiên bản với hai mức giá khác nhau là Zenvo và Zagato.

Trong quá trình thử nghiệm, sản phẩm iPhone giá rẻ của Apple đã có hai phiên bản khác nhau. Mặc dù là hai phiên bản khác biệt nhưng chúng cùng sở hữu màn hình 4 inch cũng như thiết kế tương đồng, điểm khác chỉ là cấu hình cũng như kết nối của mỗi thiết bị.

no image
Hình ảnh mặt sau của iPhone giá rẻ được gửi cùng thông tin rò rỉ lần này.

Hai phiên bản này là iPhone Zenvo và iPhone Zagato, nếu như iPhone Zenvo sở hữu giá thành rẻ hơn bằng việc sử dụng chip xử lý lõi kép H5P, 1GB RAM đồng thời là kết nối 4G cùng Bluetooth chuẩn 4.0. Còn về iPhone Zagato lại là một sản phẩm mạnh mẽ hơn với chip xử lý H6P, kết nối 4G-LTE và sẽ được phân phối tại vài nhà mạng hỗ trợ 4G ở Trung Quốc.

no image
Bản thiết kế của iPhone Zagato.

no image
Trong khi Zenvo là phiên bản giá rẻ hơn thì Zagato là phiên bản iPhone GSM và Bertone là phiên bản CDMA.

Thông tin về hai chiếc iPhone này mới đây đã lộ diện từ một nguồn Trung Quốc đồng thời và tấm hình về 5 màu sắc khác nhau của iPhone giá rẻ. Mặc dù chưa có ai khẳng định những thông tin trên là thật, nhưng sẽ hấp dẫn hơn nếu như người dùng có nhiều sự lựa chọn khi mua iPhone giá rẻ.

no image
Cấu hình được tiết lộ của Zenvo, Zagato cùng Bertone. Nhưng thông tin về bộ nhớ RAM... 1G MB đang làm người xem nghi ngờ đây là thông tin "nhảm".

no image
Phương thức hiển thị của các smartphone này.