Irene Red Velvet bị chê già, đầy nhược điểm khi biểu diễn ở Music Bank

Giải trí 11/07/2020 - 12:21

Cảnh kết của Irene Red Velvet nhận nhiều ý kiến tranh cãi vì làn da chảy xệ, kém săn chắc và lộ dấu vết tuổi tác.

Ngày 10/7, Irene - Seul Gi mang ca khúc Monster lên sân khấu Music Bank. SM còn chịu đầu tư khi mang cả hiệu ứng mặt quỷ lên chương trình âm nhạc cuối tuần. Tuy nhiên, chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất là khuôn mặt của Irene trong cảnh kết. Một bộ phận khán giả cho rằng Irene đã lộ rõ dấu vết tuổi tác ở tuổi 29 khi mang làn da kém săn chắc, lộ rõ hai vệt ở cánh mũi, khiến khuôn mặt bị già.

Irene bị chê lộ dấu vết tuổi tác.

Irene sinh năm 1991 và debut khá muộn, hiện đã 29 tuổi và thường bị đánh giá là quá tuổi để làm idol. Thành viên Red Velvet phá tan mọi định kiến nhờ khuôn mặt hoàn hảo, ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Irene chính là thành viên có mức độ phủ sóng công chúng cao nhất trong nhóm, là đại diện visual thế hệ mới của nhà SM.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Irene bị chê bai về nhan sắc. Không ít antifan nhân cơ hội để lại những bình luận mỉa mai, cho rằng nhan sắc của mỹ nhân nhà SM thường bị tâng bốc quá đà. Số này cho rằng nếu gương mặt không qua các phần mềm chỉnh ảnh, Irene cũng đầy khuyết điểm.

Irene Red Velvet bị chê già, đầy nhược điểm khi biểu diễn ở Music Bank - ảnh 1
 
 
Irene bị chê già, mặt mốc khi biểu diễn ở Music Bank

Màn trình diễn của Irene - Seul Gi

Trước ý kiến này, fan lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ khẳng định vấn đề là lớp trang điểm hôm nay của Irene gặp vấn đề, nhìn như bị mốc, không không phải làn da thật thường thấy. Trong thời kỳ quảng bá Monster, stylist thường chọn cho Irene những màu son đậm, kiểu make up dày cộp khiến nữ idol bị cộng tuổi. Khi trở về vói phong cách nhẹ nhàng của thường ngày, Irene vẫn xinh đẹp không tỳ vết.

Trước đó, cô vừa gây "bão" với khoảnh khắc kéo cửa sổ xe, tháo khẩu trang mà xinh đẹp nhưng đang đóng phim điện ảnh.

Jurina