Irene từng tranh vị trí trung tâm của các thành viên

Giải trí 24/10/2020 - 18:31

Sau scandal về thái độ, nữ ca sĩ tiếp tục bị chỉ trích vì chiếm vị trí trung tâm trong nhóm.

Ngày 24/10, một blogger có tiếng của làng giải trí xứ Trung đăng tải bài viết với tiêu đề: "Irene - vị trí trung tâm mãi là của tôi. Các người dám động vào ư?". Tại đây, blogger liệt kê loạt khoảnh khắc "chiếm" vị trí trung tâm trong Red Velvet của Irene, đồng thời gay gắt viết: "Mong cô bớt lại, chỉ đẹp thôi không đủ đâu".

Theo những hình ảnh, video được đăng tải trong bài viết, Irene không ít lần có hành xử gây tranh cãi.

Irene từng tranh vị trí trung tâm của các thành viên - ảnh 1

Irene từng tranh vị trí trung tâm của các thành viên - ảnh 2

Irene thản nhiên ngồi vào vị trí trung tâm khiến các thành viên bối rối, ngượng ngùng.

Tại buổi fan meeting của Red Velvet năm 2018, Joy, Yeri và Wendy là 3 thành viên ngồi giữa, Seulgi và Irene lần lượt ngồi 2 phía ngoài cùng. Đáng nói, khi Irene bước lên sân khấu, nữ ca sĩ thản nhiên ngồi vào vị trí VIP. Lúc này, Joy và Yeri lộ vẻ ngượng ngùng, lúng túng thấy rõ. Thành viên Wendy bối rối hỏi lại, song Joy nhanh trí kéo tay cô sang phía khác.

Trên sân khấu chương trình âm nhạc, Irene giật micro của Seulgi khi cô đang phát biểu. Ống kính máy quay đang tập trung vào Seulgi phải đổi cảnh gấp vì hành vi bất ngờ của trưởng nhóm Red Velvet.

Khoảnh khắc Irene thản nhiên giật micro của Seulgi gây tranh cãi.

Tại một sự kiện trao giải, khi Yeri đang chuẩn bị phát biểu, nữ thần tượng sinh năm 1991 đứng giữa, tiếp tục giành micro của đàn em.

Hiện, chủ đề "Irene và vị trí center" dấy lên màn tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội xứ Trung. Số đông khán giả gay gắt chỉ trích, lên án hành vi, thái độ cư xử của Irene với các thành viên trong nhóm.

Irene từng tranh vị trí trung tâm của các thành viên - ảnh 3

Irene mất điểm trầm trọng sau lùm xùm nhân cách.

"Một lần có thể là vô ý, nhưng nếu hai, ba, hay thậm chí nhiều lần, chắc chắn do nhân cách của cô ta có vấn đề. Quá hống hách!", "Cô ta không ý thức được mình đang tranh vị trí center đâu, vì cô ta vốn nghĩ mình là trung tâm", "Rời nhóm đi, tôi không muốn các thành viên tiếp tục chịu cảnh bất công", cư dân mạng bình luận.

Chiều 22/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin biên tập viên thời trang có 15 năm kinh nghiệm Kang Kook Hwa đăng bài tố cáo một nữ thần tượng nổi tiếng đã lăng mạ mình suốt 20 phút, khiến cô bật khóc vì tổn thương. Khán giả nghi ngờ người được nhắc tới trong bài viết là Irene (Red Velvet).

Tối cùng ngày, nữ ca sĩ sinh năm 1991 viết thư xin lỗi, thừa nhận đã xúc phạm Kang Kook Hwa. Trưởng nhóm Red Velvet cho biết cô có "hành vi và thái độ dại dột". Tuy nhiên, lời xin lỗi của Irene không cứu vớt được hình tượng cô trong lòng khán giả. Khán giả chỉ trích Irene và yêu cầu nữ ca sĩ rời nhóm.

Trước phản hồi tiêu cực của dư luận, SM thông báo Red Velvet sẽ hủy lịch biểu diễn tại sự kiện K-Culture Festival tối 24/10.

Thanh Huyền