"IRIS 2" sẽ nâng Da Hae lên tầm cao mới

13/11/2012 - 20:39 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Với những khán giả từng yêu mến IRIS thì hướng phát triển của phần 2 luôn là vấn đề được họ quan tâm. Mới đây, người phát ngôn chính thức của dự án này đã lên tiếng tiết lộ rằng, nội dung IRIS 2 sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới khi để nữ chính Lee Da Hae trở thành 1 chiến binh thực thụ.

"IRIS 2" sẽ nâng Da Hae lên tầm cao mới 1

Theo đại diện của đơn vị sản xuất, IRIS 2 có quy mô của 1 bộ phim hành động bom tấn và những cảnh hành động sẽ được nâng cấp toàn diện. Vì vậy, Lee Da Hae hiện đang phải tập luyện hết sức chăm chỉ để đạt đến 1 "cảnh giới" vượt xa những gì các đàn chị Kim Tae Hee hay Soo Ae từng thể hiện.

"IRIS 2" sẽ nâng Da Hae lên tầm cao mới 2

Được biết, thầy giáo của "cô nàng nói dối" chính là Giám đốc chỉ đạo võ thuật Jeon Moon Sik - người từng chịu trách nhiệm về những phân cảnh hành động trong Duelist, Secret Reunion, drama IRIS ATHENA. Dự kiến Lee Da Hae sẽ "show" cho thiên hạ thấy võ công thâm hậu của mình khi phim khai máy tại Budapest, Hungary vào cuối tháng 11 này.

"IRIS 2" sẽ nâng Da Hae lên tầm cao mới 3

"IRIS 2" sẽ nâng Da Hae lên tầm cao mới 4

Ngoài ra, do trong phim nhân vật của Lee Da Hae là 1 tay súng siêu hạng (từng đoạt huy chương vàng) nên cô còn phải mang 1 khẩu súng giả bên mình để làm quen cho thành thạo. Không những thế, Lee Da Hae còn phải tập bắn mỗi ngày với những yêu cầu ngang ngửa 1 nam nhân đích thực. 

"IRIS 2" sẽ nâng Da Hae lên tầm cao mới 5