Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì'

Giải trí 15/11/2020 - 07:16

Isaac - Bảo Anh trông rất đẹp đôi. Tin đồn tình ái trước đó khiến cư dân mạng một lần nữa phải ra tay "chèo thuyền".

Những ngày đầu năm Canh Tý, cả Bảo Anh và Isaac đều có lịch trình du hí Bali, Indonesia. Sau những ngày rong ruổi với thiên nhiên tươi đẹp, cả hai tiết lộ đã tình cờ gặp nhau tại xứ người. 

Nối tiếp Bảo Anh, đến lượt Isaac đăng ảnh chụp chung và viết kèm: "Đến Bali mà cũng gặp, anh em mình có duyên thế".

Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 1
Isaac đăng ảnh thân thiết bên Bảo Anh.

Khoảnh khắc thân mật của hai giọng ca làng nhạc khiến người hâm mộ phát cuồng. Nhìn họ rất đẹp đôi, và tin đồn tình ái trước đó khiến cư dân mạng một lần nữa phải ra tay "chèo thuyền". 

"Really? Hai người đang hẹn hò?"; "Thiên hạ đồn hai anh chị hẹn hò"; "Yêu luôn đi anh ơi, còn ngại ngần gì nữa"; "Duyên tới rồi đó anh"..., người hâm mộ bình luận dưới bức ảnh. 

Số khác lại hoài nghi cuộc gặp của Bảo Anh - Isaac tại Bali không đơn thuần chỉ là vô tình như cả hai khẳng định: "Có duyên thật không?"; "Hai người hẹn nhau thì có"; "Không hẹn hay là hẹn đây?"...

Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 2
Isaac được ủng hộ yêu Bảo Anh.

Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 3
Trước đó, Bảo Anh cũng đăng ảnh với Isaac và viết kèm: "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Sau bao nhiêu sóng gió Bali thì anh em tôi đã tìm được nhau". Chia sẻ của nữ ca sĩ gián tiếp phủ nhận nghi án cô đi du lịch chung với Isaac, và cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc. 

Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 4 Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 5
Tuy nhiên, việc cả hai có chuyến du lịch Bali trùng khớp về thời gian khiến cư dân mạng vẫn chưa hết nghi ngờ.

Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 6 Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 7 Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 8 Isaac thân mật bên Bảo Anh, dân mạng đồng loạt 'đẩy thuyền': 'Yêu đi còn ngại gì' - ảnh 9
Khoảng giữa năm 2019, Isaac - Bảo Anh từng được dân mạng "ship" đến với nhau, khi họ liên tục có những hành động thể hiện sự thân thiết. Nữ ca sĩ thậm chí còn mặc đồ đôi với Isaac, đăng ảnh đàn anh lên trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, theo lời nhiều bạn bè chung của cả hai thì cặp trai tài - gái sắc này chỉ là anh em thân thiết trong nghề.

Lee
Theo Vietnamnet