Isaac thừa nhận thèm... người yêu muốn chết!

Giải trí 08/04/2019 - 15:33

Ngày 7/4 vừa qua tại nhà hát VOH, ca sĩ Isaac đã tổ chức buổi ký tặng sách ảnh thứ hai trong sự nghiệp của mình mang tên Ngày không em. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Isaac, nhiếp ảnh gia Rin Trần, giám đốc sáng tạo Tuấn Max và nội dung được biên tập bởi “hoàng tử thơ tình” Du Phong.

isaac thua nhan them nguoi yeu muon chet
Ca sĩ Isaac

Sách ảnh gồm những hình ảnh được chụp tại chuyến công tác của Isaac tại Đài Loan lần đầu được giới thiệu đến công chúng. Chia sẻ về lý do vì sao ra mắt cuốn sách ảnh cũng như đặt tên cuốn sách thứ hai của mình là Ngày không em, Isaac cho biết: “Isaac không chủ đích ra cuốn sách ảnh này ngay từ đầu, tuy nhiên trong lúc quay MV tại Đài Loan, nhiếp ảnh gia Rin Trần đã bắt được những khoảnh khắc rất tự nhiên và đầy cảm xúc của Isaac, đây là những giây phút chân thật, tự nhiên nhất và sâu lắng nhất của mình nên Isaac quyết định thực hiện quyển sách này. Khán giả có thể thấy nhiều khoảnh khắc Isaac trình diễn nhưng sẽ ít khi nào thấy được những lúc Isaac một mình như thế này.

Isaac đặt tên cuốn sách là Ngày không em là ngày Isaac chờ đợi một tình yêu đến với mình. Một trong những điều đặc biệt của cuốn sách là sự chấp bút biên tập nội dung của nhà văn trẻ Du Phong. Độc giả vừa xem hình vừa đọc những tản văn 'thả thính đốn tim' sẽ hiểu hơn cảm xúc của Isaac”.

isaac thua nhan them nguoi yeu muon chet

Buổi ký tặng diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với sự tham gia của đông đảo khán giả yêu thích Isaac. Đây là lần thứ hai Isaac tổ chức ký tặng sách kể từ khi tách nhóm solo sau cuốn sách ảnh thứ nhất ra mắt năm 2018 mang tên Những ngày nắng đẹp.

isaac thua nhan them nguoi yeu muon chet

Ngoài ký sách tặng khán giả, nam thần Isaac còn nhiệt tình trả lời các câu hỏi “hóc búa” của fan hâm mộ, Isaac đỏ mặt chia sẻ “thèm có bồ muốn chết”, “thừa nhận là nghệ sĩ mông lép nhất showbiz”, “bố mẹ đã mong có con dâu”, “nude khoe 6 múi trong dự án điện ảnh sắp công bố”.

isaac thua nhan them nguoi yeu muon chet
isaac thua nhan them nguoi yeu muon chet

Tuy phải ký liên tục 3 tiếng đồng hồ nhưng Isaac vẫn nhiệt tình hát tặng khán giả những bài hát lần đầu hát live dù thừa nhận không tự tin trình diễn acoustic trước khán giả. Isaac là một trong những ca sĩ hiếm hoi ra mắt liên tục hai cuốn sách ảnh được khán giả yêu mến chào đón, chỉ trong ba ngày chào bán online đã bán được hơn 600 quyển sách.

isaac thua nhan them nguoi yeu muon chet

Chia sẻ về dự án trong năm, Isaac chuẩn bị đóng một phim trong hai tháng tới, sắp được nhà sản xuất công bố vào tháng tư này, sau đó sẽ trở lại âm nhạc với sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu vào mùa hè năm nay.

Clip hỏi xoáy đáp xoay Isaac:

isaac thua nhan them nguoi yeu muon chet Isaac chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Realme

Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, Isaac chính thức chia sẻ ...

isaac thua nhan them nguoi yeu muon chet Rục rịch chào hàng 'bom tấn', Isaac khảo sát ý kiến của fan Việt và cái kết bất ngờ

Vừa khởi động cho loạt dự án 2019 bằng quyển sách ảnh thứ 2, ...

Mi Ty

Ảnh: Lê Huy