IU kết đôi với ''tiểu So Ji Sub'' - Yoo Seung Ho

Tuổi Teen 26/01/2012 - 18:17

Kèm theo đó là một loạt những hình ảnh mới của các BST thời trang Xuân/Hè 2012 đấy nhé!

Kèm theo đó là một loạt những hình ảnh mới của các BST thời trang Xuân/Hè 2012 đấy nhé!


IU kết đôi với "tiểu So Ji Sub" - Yoo Seung Ho


Mới đây, cô nàng ca sĩ đáng yêu IU vừa có dịp hợp tác với anh chàng diễn viên tài năng Yoo Seung Ho - người được mệnh danh “tiểu So Ji Sub” - để cùng thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho BST Xuân/Hè 2012 của G by Guess.

Hình ảnh đầu tiên của BST này vừa được tiết lộ, trong đó IUYoo Seung Ho trông "cực" năng động và tươi tắn trong những chiếc áo thun có thiết kế đơn giản cùng quần khỏe khoắn. 2 gương mặt trẻ này hiện là gương mặt đắt hàng trong lĩnh vực quảng cáo thời trang.

no image

Kate Moss tiếp tục làm gương mặt đại diện cho Mango


Cựu siêu mẫu người Anh - Kate Moss mới đây lại tiếp tục làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu thời trang Mango, thay thế cho người mẫu Isabeli Fontana, trong chiến dịch quảng bá BST Xuân/Hè 2012.

no image
Kate Moss

“Tôi thực sự hào hứng khi được hợp tác với Mango trong BST này. Chúng tôi đã có những thời gian hợp tác tốt đẹp với nhau, ekip làm việc rất thoải mái”. Bộ ảnh mà Kate Moss thể hiện do nhiếp ảnh gia tài năng Terry Richardson bấm máy và được thực hiện ở London.


"Ngó" trước BST Xuân/Hè của bà Beck


BST Xuân/Hè 2012 - Victoria by Victoria Beckham của bà Becks vừa được "hé lộ" một chút thông qua một đoạn trailer ngắn. Đoạn trailer này được thực hiện với nhà làm phim kiêm họa sĩ minh họa Quentin Jones.


no image
Victoria Beckham

“Đó là những chiếc váy mùa hè hoàn hảo, một thứ gì đó vui nhộn, nữ tính, dễ mặc, là thứ sẽ khiến bạn muốn mặc suốt”, bà Becks cho biết khi công bố dòng sản phẩm mới này.

Được biết, những thiết kế trong BST này sẽ có giá bán từ 500 USD (10, 5 triệu VND) cho tới 900 USD (18,9 triệu VND).