Ivy moda và câu chuyện khẳng định bản thân thông qua thời trang

Phái đẹp 08/04/2019 - 11:26

Show diễn giới thiệu BST “Manifesto” của thương hiệu Ivy moda diễn ra tối 6/4, truyền tải thông điệp giải phóng cái tôi cá nhân và khẳng định bản thân.

Ivy moda và câu chuyện khẳng định bản thân thông qua thời trang - ảnh 1
Manifesto là bộ sưu tập mang thông điệp về khẳng định cái tôi cá nhân, khuyến khích người mặc sử dụng ngôn ngữ thời trang để giải phóng bản thân khỏi những xiềng xích của xã hội. Gần 100 mẫu thiết kế đều thể hiện nhiều cá tính khác nhau như mong manh, nhẹ nhàng, cá tính, năng động hay phá cách.
Ivy moda và câu chuyện khẳng định bản thân thông qua thời trang - ảnh 2
Đêm diễn được chia làm 3 màn. Màn một là những hoạ tiết Manifesto đi cùng với hoạ tiết kẻ nhỏ đen trắng, thin stripes. Đặc biệt, các thiết kế trên nền lụa gazar cùng vải lanh cambric làm tôn lên những kiểu dáng nổi bật của quần cycle shorts, cropped-top, váy bất đối xứng asymmetric skirt và pyjamas... mang đến một vẻ ngoài hiện đại.
Ivy moda và câu chuyện khẳng định bản thân thông qua thời trang - ảnh 3
Màn 2 là phần thăng hoa của hoạ tiết thin stripes với những màu sắc vui mắt, rực rỡ như xanh trắng, đỏ đen... cùng những sản phẩm kiểu dáng nổi bật từ puff sleeves - tay phồng to và knot front detail.
Ivy moda và câu chuyện khẳng định bản thân thông qua thời trang - ảnh 4
Sử dụng tone màu hot nhất Xuân Hè 2019 là sunny yellow cùng tone màu imperial blue đẹp mắt trong các thiết kế senora như: Romantic maxi dress, hay summer frill blouse... màn 3 được lăng xê mạnh mẽ bằng hoạ tiết hoa trà sặc sỡ.
Ivy moda và câu chuyện khẳng định bản thân thông qua thời trang - ảnh 5
Ivy moda luôn đổi mới phong cách thiết kế để đón đầu trào lưu. Với gần 100 mẫu thiết kế lần này, nhà mốt cho rằng: “Thời trang chính là tiếng nói mạnh mẽ nhất để thể hiện tuyên ngôn bản thân. Và Manifesto chính là bản tuyên ngôn mà Ivy moda muốn truyền cảm hứng cho mọi người”.
Ivy moda và câu chuyện khẳng định bản thân thông qua thời trang - ảnh 6
Nếu như kẻ sọc thể hiện cho sự mạnh mẽ, cá tính, hoa trà lại là chút gì đó tinh tế, nhẹ nhàng. Đặc biệt, logomania chính là những câu tuyên ngôn mãnh liệt mà Ivy moda muốn truyền tải. Những đường cut-out, chấm phá, đắp hoa 3D cũng được tận dụng để tạo ra một vẻ ngoài hoàn hảo.
Ivy moda và câu chuyện khẳng định bản thân thông qua thời trang - ảnh 7
Tiếp tục khẳng định là thương hiệu thời trang danh tiếng, Ivy moda gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ ở các sản phẩm đường phố, hẹn hò, tiệc đêm, mà còn mang đến những thiết kế rất sành điệu, hiện đại cho trẻ em.