j-hope (BTS) từng muốn trở thành “ông bầu” tạo ra nhóm nhạc idol của riêng mình?

Giải trí 08/07/2020 - 14:27

Nếu 1 ngày main dancer của BTS có công ty riêng và cho debut nhóm nhạc chính tay mình nhào nặn thì sao nhỉ?

Hiện tại BTS đang là nhóm nhạc hàng đầu thế giới, là "ông hoàng" của các thành tích và kỉ lục vô tiền khoáng hậu. Làm ca sĩ, được biểu diễn trên sân khấu là ước mơ của các thành viên, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ không ấp ủ những dự định riêng.

Mới đây các fan đã "đào" lại bản profile mà j-hope viết trong đợt quảng bá ca khúc "I Need U" vào năm 2015. Khi đó BTS đã có cuộc phỏng vấn với báo The Star và cùng điền vào bảng thông tin cá nhân. Ở phần 3 mục tiêu mà j-hope muốn đạt được, bên cạnh dự định đưa cha mẹ đi du lịch, mua nhà, chàng main dancer còn tiết lộ anh muốn… tự tạo nên nhóm nhạc idol của riêng mình.

Từ khi còn nhỏ j-hope đã yêu thích vũ đạo, qua đó anh gia nhập nhóm nhảy "Neuron" trong thời gian sống tại quê nhà Gwangju. Tình yêu với các bước nhảy đã giúp anh thử giọng ở các công ty giải trí, trong đó có JYP Entertainment trước khi được nhận vào Big Hit. Sau thời gian thực tập, j-hope đã trở thành main dancer và là 1 trong 3 rapper của BTS khi nhóm debut vào năm 2013.

Vốn biết j-hope có tình yêu mãnh liệt với vũ đạo và biểu diễn, nhưng việc nam idol thổ lộ về ước mơ sản xuất nhóm nhạc là điều khá bất ngờ. Không biết cho tới thời điểm này j-hope còn ấp ủ ước mơ làm "ông bầu" không, hay đây chính là dự định của anh sau khi rời xa ánh đèn sân khấu? Dù thế nào đi chăng nữa, việc thấy main dancer của BTS trở thành "tổng tài" và tạo nên nhóm idol của riêng mình cũng là điều các fan háo hức được thấy trong trong tương lai.

Nguồn tham khảo: KB

Theo Trí Thức Trẻ