Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim

Giáo dục 23/12/2020 - 10:13

Giọng ca ''Sóng gió'' được vệ sĩ hộ tống khi đến buổi công chiếu phim của diễn viên hài Thu Trang và nhanh chóng ra về sau khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 1

Tối 22/12, bộ phim hành động do Thu Trang và Tiến Luật sản xuất có buổi ra mắt tại TP.HCM. Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên hài cho biết phim hành động không phải thể loại yêu thích nhưng cô muốn thử thách bản thân. Cô sẵn sàng đối diện với những ý kiến trái chiều.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 2

Vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương đến ủng hộ Thu Trang. Nam diễn viên hài gắn bó với vợ chồng Thu Trang từ khi họ mới ra trường, chưa được khán giả biết tới.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 3

Nhã Phương hội ngộ bạn thân Thúy Ngân. Cả hai vừa đóng chung phim Cây táo nở hoa. Trong năm 2020, Thúy Ngân thường xuyên tham gia game show cùng Trường Giang. Cô cho hay được đàn anh giúp đỡ từ những ngày đầu góp mặt trong các chương trình truyền hình.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 4

Phan Mạnh Quỳnh đưa bạn gái Khánh Vy đi xem phim. Cặp đôi dự định kết hôn vào năm nay nhưng kế hoạch phải thay đổi hai lần do dịch bệnh. Anh nói với Zing: "Nếu tình hình dịch bệnh ổn định, tôi sẽ tổ chức đám cưới trước hoặc sau Tết Nguyên đán 2021". Nam nhạc sĩ cho biết sẽ tổ chức hôn lễ ở ba địa điểm gồm Nghệ An, Nha Trang và TP.HCM.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 5

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 6

Lần hiếm hoi Jack xuất hiện ở một buổi ra mắt phim. Theo ghi nhận của phóng viên, nam ca sĩ được vệ sĩ hộ tống đến sự kiện. Đông đảo người hâm mộ vây quanh và gọi tên Jack. Nhiều fan nữ còn đòi hôn thần tượng. Jack đã có phản ứng dễ thương: "Bao nhiêu đây hôn, làm sao tôi chịu nổi". Sau khi chúc mừng vợ chồng Tiến Luật, anh nhanh chóng ra về.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 7

Châu Bùi thu hút với set đồ nổi bật. Đây là vai diễn điện ảnh thứ hai của Châu Bùi sau Em chưa 18. Đạo diễn Võ Thanh Hòa khen diễn xuất của nữ diễn viên tiến bộ.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 8

Sam giảm cân khá nhiều, vòng eo hiện đạt 56 cm. Tâm sự với Zing, Sam cho biết ở tuổi 30, cô đặt mục tiêu về sức khỏe, tận hưởng cuộc sống, dành thời gian cho mẹ chứ không đặt nặng tiền bạc như trước.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 9

Vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ cùng đi xem phim. Nữ diễn viên hài vừa qua vướng nhiều thị phi, bị anti fan lập nhóm tẩy chay. Trước những ồn ào, Lâm Vỹ Dạ chọn cách im lặng.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 10

Phương Mỹ Chi đến chúc mừng đạo diễn Võ Thanh Hòa. Nam đạo diễn tâm sự bản thân không có thế mạnh làm phim hành động nhưng lại đam mê.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 11

Jun Vũ thường xuyên xuất hiện trong các buổi ra mắt phim của đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô chưa có vai diễn mới trong năm 2020.

Jack lần hiếm hoi dự ra mắt phim - ảnh 12

Đạo diễn Charlie Nguyễn đi xem phim một mình. Mọi người trêu phim của Thu Trang là đối thủ mạnh với Người cần quên phải nhớ (do Charlie Nguyễn sản xuất - PV) vì cùng ra mắt vào dịp Noel. Nam đạo diễn cho rằng mỗi phim có nội dung khác, đối tượng khán giả riêng.

Bá Ngọc - Bích Hằng