Jaguar Land Rover giảm giá cho Ranger Rover Vogue và Discovery Sport gần 900 triệu đồng

Xe 14/01/2021 - 04:08

Nhà phân phối chính thức Jaguar Land Rover tại Việt Nam công bố đợt giảm giá lớn dành cho hai mẫu xe Range Rover Vogue và Discovery Sport, mức giảm dành cho hai mẫu xe sẽ tương đương với mức 10% giá trị xe.

Cụ thể, nhà phân phối mới của Jaguar Land Rover tại Việt Nam sẽ triển khai chương trình bán hàng ưu đãi 10% trên giá bán đối với hai mẫu Ranger Rover Vogue và Discovery Sport .

Jaguar Land Rover giảm giá cho Ranger Rover Vogue và Discovery Sport gần 900 triệu đồng - ảnh 1

Hiện tại, hai mẫu Ranger Rover Vogue và Discovery Sport tại Việt Nam hiện có giá bán khá cao, Ranger Rover Vogue có giá bán 8,5 – 8,9 tỷ đồng, trong khi Discovery Sport có giá bán từ 2,6 – 3,8 tỷ đồng. Như vậy, với các mức giảm 10% giá trị xe đợt giảm giá này sẽ có những mẫu có mức giảm lên tới 890 triệu đồng ( Ranger Rover Vogue LWB).

Tuy nhiên, đại diện nhà phân phối cho biết, mức giảm này chỉ áp dụng cho các mẫu xe hiện có tại đại lý chính thức chứ không áp dụng cho các mẫu xe đặt mới. Chính vì vậy, để nắm rõ dòng xe, giá bán, mức ưu đãi cũng như đời xe nào được ưu đãi lần này, người tiêu dùng nên liên lạc trực tiếp với nhà phân phối để có thêm thông tin cụ thể.

Jaguar Land Rover giảm giá cho Ranger Rover Vogue và Discovery Sport gần 900 triệu đồng - ảnh 2

Doanh số phân khúc Urban SUV

Jaguar Land Rover giảm giá cho Ranger Rover Vogue và Discovery Sport gần 900 triệu đồng - ảnh 3

Doanh số phân khúc SUV

Jaguar Land Rover giảm giá cho Ranger Rover Vogue và Discovery Sport gần 900 triệu đồng - ảnh 4

Doanh số phân khúc Crossover

Ngoài ra cũng trong đợt này, nhà phân phối JLR tại VIệt Nam sẽ ưu đãi 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho một số dòng xe như Jaguar XE /XF, Jaguar F-Pace, Land Rover Range Rover Evoque, Land Rover Range Rover Velar và Land Rover Discovery.

Bảng giá xe ô tô Land Rover tháng 1/2021 ưu đãi phụ kiện và dịch vụ

Bảng giá xe ô tô Land Rover tháng 1/2021 gồm các dòng xe Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover, Discovery Sport, Discovery, Defender... với giá bán từ 2,610 tỷ đến 10,785 tỷ đồng.

Jaguar Land Rover giảm giá cho Ranger Rover Vogue và Discovery Sport gần 900 triệu đồng - ảnh 5
Defender, sản phẩm mới của Land Rover. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Sau khi triển khai chương trình ưu đãi cuối năm giảm 10% trên giá bán khi khách hàng mua xe Range Rover Evoque hoặc Range Rover Vogue ở các tháng trước, bước sang tháng 1 này Jaguar Land Rover Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại dịch vụ "Đón Xuân sang Tết rộn ràng" áp dụng đến hết ngày 31/1/2021 tại các xưởng dịch vụ ủy quyền của Phú Thái Mobility trên toàn quốc.

Theo đó, Jaguar Land Rover Việt Nam giảm 10% chi phí sửa chữa cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trực tiếp tại xưởng dịch vụ (không bao gồm thuế VAT); miễn phí gói kiểm tra căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter Hack Eyes hiện đại cho các khách hàng có hóa đơn thanh toán trên 20 triệu đồng.

Đồng thời tặng 1 áo Polo Uniqlo cao cấp cho khách hàng thay thế dầu động cơ Castrol Edge thanh toán trực tiếp; quà tặng cho khách hàng mang xe vào xưởng dịch vụ là 1 áo hoặc mũ Jaguar-Land Rover hay khẩu trang Defender kháng khuẩn tái sử dụng.

Bên cạnh đó, Jaguar Land Rover Việt Nam cũng ưu đãi 30% gói phụ kiện bốn mùa áp dụng cho tất cả mẫu xe Land Rover. Gói phụ kiện này bao gồm tấm chắn bùn trước và sau, tấm lót cao su khoang hành lý, bộ thảm sàn cao cấp, ô gấp, ô golf.

Jaguar Land Rover giảm giá cho Ranger Rover Vogue và Discovery Sport gần 900 triệu đồng - ảnh 6
Jaguar Land Rover Việt Nam ưu đãi 30% gói phụ kiện bốn mùa. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Ngoài ra, Jaguar Land Rover Việt Nam còn triển khai chương trình đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà (Door To Door Service) để phục vụ khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe chỉ cần liên hệ xưởng dịch vụ và đặt lịch dịch vụ trước 1 ngày qua số điện thoại 0961 311 919 (Hà Nội) hoặc 0862 015 088 (Tp. Hồ Chí Minh), Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ đến nhận xe, sửa chữa tại xưởng dịch vụ và bàn giao tận nơi cho khách hàng khi hoàn tất công việc sửa chữa.

Giá bán trên bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế VAT cùng các tùy chọn tiêu chuẩn theo xe.

Tất cả các mẫu xe Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm./.

Ưu đãi 10%, khách mua xe Range Rover Vogue tiết kiệm đến 900 triệu đồng Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối mới của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi bằng việc giảm 10% giá bán cho khách mua xe từ nay đến hết năm. Ngoại thất Range Rover Vogue. Ảnh:...

Chia sẻ