Jaguar ra mắt giải đua cho các khách hàng siêu giàu

06/11/2018 - 15:39 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Jaguar đã công bố giải đua Series Elite dành cho những đối tượng có giá trị tài sản cao ở độ tuổi từ 50 trở lên.

Jaguar ra mắt giải đua cho các khách hàng siêu giàu.

Mẫu xe Jaguar XE SV Project 8

Theo đó, các tay đua tham gia phải từ ít nhất 50 tuổi trở lên để tham gia Series Elite. Giải đua sẽ diễn ra trên 12 trường đua trên toàn Vương quốc Anh và Châu Âu. Mẫu xe được sử dụng là chiếc XE SV Project 8 cải tiến, vốn được ví như tên lửa Saturn V được gắn thêm biển số.

Một đội 20 chiếc siêu sedan 591 mã lực sẽ được lưu giữ và bảo dưỡng bởi Jaguar. Những chiếc xe này sẽ được chỉnh sửa rất ít - ít đến mức chúng có thể trở lại thành phiên bản dân dụng khi người lái không còn hứng thứ với đường đua nữa. Số lượng xe Jaguar XE SV Project 8 dành cho Series Elite này vẫn còn là ẩn số. Theo một nguồn tin tức ô tô cho hay, tổng số có thể chiếm 15% tổng lượng xe được sản xuất ra.

Jaguar ra mắt giải đua cho các khách hàng siêu giàu.

“Tôi đã rất hào hứng khi có cơ hội biến chiếc xe tuyệt vời này thành một mẫu xe đua thứ thiệt” – Graeme Glew, nhà tổ chức Series Elite cho hay. “Người lái sẽ không chỉ đơn thuần sở hữu một chiếc xe đua xuất sắc. Vào thời điểm họ từ bỏ đường đua, họ có thể biến chiếc Project 8 thành phiên bản dân dụng nếu họ mong muốn.”

Đây không phải lần đầu tiên Jaguar thử ra mắt ý tưởng về Series Elite. Một giải đua tương tự nhưng sử dụng mẫu xe F-Type GT4 đã được Jaguar công bố đầu năm nay. Series này được ra mắt rầm rộ nhưng lại không gây được nhiều tiếng vang. Hy vọng nỗ lực thứ 2 với giải đua nghiệp dư dành cho các quý ông sẽ cải thiện được tình hình cho Jaguar.

Xem thêm: Siêu sedan XE SV Project 8 tham gia đội xe Ring taxi của Jaguar

Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

N.T - Theo DDDN