James Corden bất ngờ chia sẻ đoạn clip BTS "đu đưa" siêu đáng yêu "Baby Shark"

Giải trí 11/06/2020 - 19:31

Ngắm nhìn các chàng trai BTS cùng đồng thanh "Baby shark doo doo doo doo" quả thật là một trải nghiệm rất đáng yêu!

Mới đây, trong chương trình "Late Late Show With James Corden", người dẫn chương trình truyền hình trứ danh của nước Mỹ James Corden đã ca ngợi hết lời về việc BTS đã quyên góp được 1 triệu USD cho phong trào "Black Lives Matter", phong trào đòi quyền bình đẳng cho người da đen đang lan rộng toàn nước Mỹ thời gian gần đây. 

Bên cạnh đó, James Corden cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi chứng kiến fan của BTS cũng như các fandom khác của BLACKPINK, NCT,... đã đồng loạt chung tay đẩy lùi những thông điệp tiêu cực mang tính chất thù hằn theo hashtag trên Twitter, thay thế bằng những bức ảnh meme đầy hài hước của các sao Kpop.

Như một cách bày tỏ tình yêu thương trước nghĩa cử cao đẹp của BTS và người hâm mộ, James Corden đã công bố đoạn clip hậu trường chưa từng được công bố trước đây được ghi lại trong show "Carpool Karaoke" với khách mời BTS hồi tháng 2 vừa rồi.

Trong đoạn clip trên, James Corden đã hỏi các chàng trai rằng: "Khi đi lưu diễn khắp nơi và phải ngồi trên cái tour bus ấy, các bạn có bao giờ thấy chán và cùng nhau hát chưa?" - trưởng nhóm R.M nhanh nhảu đáp: "Có chứ... ca khúc ấy là Baby Shark". Ngay khi nghe được câu trả lời quá đáng yêu lẫn bất ngờ từ các chàng trai BTS, James Corden đã cười lớn và bắt đầu bắt nhịp cho tất cả cùng hát theo.

Vừa "doo doo doo doo" một đoạn kha khá, các anh chàng có vẻ hơi thấm mệt, và rồi J-Hope đã trổ tài "remix" khi biến chữ "Shark" cuối bài thành một đoạn nhạc cực bốc lấy cảm hứng từ ca khúc "Shots" của LMFAO ("Shark" và "Shot" có cách đọc khá tương đồng). Lúc này các chàng trai càng trở nên sôi động hơn và "quẩy" hết mình trên xe khiến chính James Corden cũng phải ngạc nhiên và phá lên cười thích thú!

Theo Trí Thức Trẻ