Jang Nara ''kén'' tới mức chê đàn ông tơi bời dù đã ở trung niên, được bế bồng thì tỏ ra hốt hoảng

Giải trí 24/04/2020 - 16:53

Jang Nara sẽ có màn ''tuyển chọn'' bố cho đứa con của mình vô cùng thú vị trong bộ phim ''Oh My Baby''. - Tiin.vn

Sau dự án 'drama' ngoại tình gay gắt - Vị khách VIP, 'chị đại' Jang Nara sẽ chính thức tái xuất với bộ phim truyền hình mới có tên Oh My Baby của đài tvN.

Trong Oh My Baby, Jang Nara sẽ vào vai Jang Ha Ri, phó trưởng phòng của một tạp chí nuôi dạy con nhỏ. Cô là một người nghiện công việc, xinh đẹp và tài năng, tuy nhiên Ha Ri lại từ bỏ việc hẹn hò từ 10 năm trước. Điều duy nhất mà cô quyết tâm có được chính là một đứa con. Và ngay khi thực sự từ bỏ niềm tin vào tình yêu, ba người đàn ông đã bước vào cuộc sống Jang Ha Ri, khiến chuỗi ngày của cô bắt đầu đảo lộn.

Trong đoạn teaser mới nhất vừa được tung ra, nhà sản xuất đã hé lộ việc Jang Ha Ri sẽ có màn phân tích đàn ông cực gắt để tìm ra ai mới là người phù hợp nhất trở thành bố của đứa con mình.

 

Teaser phim Oh My Baby

Mở đầu đoạn teaser, Ha Ri bắt đầu phân tích người đàn ông có vẻ ngoài lớn tuổi Yi Sang (Go Joon), cô cho rằng Yi Sang là người tình cảm và đáng tin cậy. Phân cảnh chuyển đến màn bế bồng của Yi Sang dành cho Ha Ri ngay trong hầm gửi xe, thế nhưng biểu cảm của cô nàng lại vô cùng hốt hoảng.

Jang Nara ''kén'' tới mức chê đàn ông tơi bời dù đã ở trung niên, được bế bồng thì tỏ ra hốt hoảng - ảnh 1

Sau đó, Yi Sang bắt đầu hỏi Ha Ri: 'Nếu em ế, sao không thử nuôi một con chó?', tuy nhiên cô nàng đã 'vặn' lại anh chàng: 'Thế tại sao anh ế, anh lại không nuôi?', cho thấy, Ha Ri không chỉ 'ế', mà cô nàng còn rất giỏi 'bắt bẻ' người khác.

Jang Nara ''kén'' tới mức chê đàn ông tơi bời dù đã ở trung niên, được bế bồng thì tỏ ra hốt hoảng - ảnh 2

Ha Ri đấu khẩu với Yi Sang.

Tiếp đến, ở anh chàng thứ 2 Yoon Jae Young (Go Byung Eun), một trợ lý giáo sư đại học. Ha Ri bắt đầu phân tích người đàn ông này rất thông minh và cô cảm thấy thoải mái khi ở bên anh. Tuy nhiên sau đó, Ha Ri lại tiếp tục gạt phăng người đàn ông này và cho rằng: 'Sao tôi cứ có cảm giác Jae Young như là anh trai của tôi vậy nhỉ?'.

Jang Nara ''kén'' tới mức chê đàn ông tơi bời dù đã ở trung niên, được bế bồng thì tỏ ra hốt hoảng - ảnh 3

Cô nàng cũng lắm 'chiêu trò' với anh chàng Yoon Jae Young.

Đến người đàn ông thứ 3 Choi Kang Eu Ddeum (Jung Gun Joo), anh chàng này có vẻ ngoài trẻ trung so với 2 người đàn ông mà Ha Ri phân tích trước đó. Cô nàng cho rằng Eu Ddeum đẹp trai và có tổ chức, tuy nhiên anh chàng lại chưa trưởng thành.

Jang Nara ''kén'' tới mức chê đàn ông tơi bời dù đã ở trung niên, được bế bồng thì tỏ ra hốt hoảng - ảnh 6

Jang Nara ''kén'' tới mức chê đàn ông tơi bời dù đã ở trung niên, được bế bồng thì tỏ ra hốt hoảng - ảnh 7

Ha Ri tiếp tục chê bai anh chàng có khuôn mặt rất điển trai này.

Cuối đoạn teaser, Yi Sang, Yoon Jae Young và Choi Kang Eu Ddeum bất ngờ đứng nói chuyện cùng nhau. Và cũng chính lúc này, cả ba người đàn ông phát hiện một sự thật phũ phàng là cùng quen cô nàng Ha Ri.

Jang Nara ''kén'' tới mức chê đàn ông tơi bời dù đã ở trung niên, được bế bồng thì tỏ ra hốt hoảng - ảnh 8

3 người đàn ông kể trên chính là đối tượng mà Jang Ha Ri nhắm tới để có được gen tốt cho đứa con của mình? Hãy cùng Jang Nara đi tìm bố của đứa bé trong Oh My Baby sẽ lên sóng vào tháng 5/2020, kế nhiệm khung giờ của Memorist vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.