Jeep Wrangler 4xe First Edition chạy điện sắp ''lên kệ'', giá từ 2,1 tỷ đồng

Xe 25/01/2021 - 11:00

Người mua tại một số thị trường châu Âu có thể bắt đầu đặt hàng phiên bản hybrid plug-in Jeep Wrangler 4xe First Edition mới.

Hiện tại khách hàng tại thị trường châu Âu có thể bắt đầu đặt hàng cho mẫu xe Jeep Wrangler 4xe First Edition. Việc đặt hàng cho Wrangler 4xe First Edition sẽ vẫn mở cho đến giữa tháng 3.

Theo đó, mãu xe này đi kèm với easyWallbox của nhà sản xuất ô tô để sạc tại nhà hiệu quả hơn, cùng với cáp Mode 3 để sạc ở khu vực điện công cộng.

Về màu sắc ngoại thất, người mua First Edition có các lựa chọn Black, Granite Crystal và Bright White, mà theo Jeep đó là những màu “được khách hàng châu Âu yêu thích nhất”.

Jeep Wrangler 4xe First Edition chạy điện sắp ''lên kệ'', giá từ 2,1 tỷ đồng - ảnh 1

Jeep Wrangler 4xe First Edition

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm các điểm nhấn Granite Crystal, bánh xe 18 inch, đèn pha LED hoàn toàn, hộp che cứng cho lốp dự phòng, hệ thống sat-nav Uconnect 8,4 inch cùng với một loạt các tính năng an toàn chủ động như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước, giám sát điểm mù với tính năng phát hiện đường cắt ngang phía sau, camera sau, camera trước mới, cảm biến đỗ xe trước và sau và Keyless Enter 'N Go.

Xe được trang bị động cơ xăng 2,0 lít tăng áp, hoạt động cùng với hai máy phát động cơ điện và pin 17 kWh điện áp cao cho tổng công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 637 Nm, phạm vi điện tối đa được đánh giá ở mức 40 km.

Jeep Wrangler 4xe First Edition có giá bán khởi điểm từ 76.000 Euro (2,1 tỷ đồng) tại thị trường Đức.

Tân Gia (Theo carscoops)