Jennie (BLACKPINK) qua ống kính bạn thân: Đứng 1 góc mà sáng bừng con phố

Giải trí 07/07/2020 - 09:57

Quả không hổ danh biểu tượng thời trang hàng đầu, Jennie khoác gì lên người cũng thành hàng hiệu, đi đến đâu cũng biến nơi đó thành sàn diễn cho cô tỏa sáng.

Mới đây, loạt ảnh cũ trong một lần đi chơi của Jennie (BLACKPINK) với bạn bè đã khiến cư dân mạng xôn xao vì nhan sắc vô cùng xinh đẹp và vóc dáng chuẩn không cần chỉnh của cô nàng. Ảnh chất lượng thấp qua ống kính bạn của “công chúa YG” nhưng may có visual chất lượng cao của Jennie bù lại. Trang điểm “sương sương”, mặc chiếc váy đơn giản, thế cũng là đủ để Jennie biến đường phố thành sàn catwalk cho riêng mình tỏa sáng.

Jennie (BLACKPINK) qua ống kính bạn thân: Đứng 1 góc mà sáng bừng con phố - ảnh 1

Jennie chỉ “lên đồ” giản dị, makeup “sương sương” thôi mà cũng đã làm nổi bật lên khí chất hơn người. Ảnh chất lượng thấp mà visual chất lượng cao, Jennie chẳng cần làm gì vẫn cứ khoe được trọn vẹn gương mặt đắt giá, làn da nữ idol vẫn trắng mịn, ngũ quan vẫn sắc nét dù cô chẳng dùng nhiều son phấn.

Jennie (BLACKPINK) qua ống kính bạn thân: Đứng 1 góc mà sáng bừng con phố - ảnh 2

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, body của Jennie cũng cực phẩm không kém. Không phải ngẫu nhiên mà nữ thần tượng là lựa chọn hàng đầu của hàng loạt những nhà mốt lớn, nhờ khả năng mặc gì cũng đẹp, cân được mọi kiểu trang phục. Diện váy caro đơn giản, Jennie vẫn khoe được đôi chân thon dài cùng ba vòng chuẩn hút mắt.

Không hổ danh là biểu tượng thời trang hàng đầu, Jennie có khả năng “biến đồ chợ thành đồ hiệu”, mặc gì cũng đẹp, chưa bao giờ biết chữ “xấu” trong mọi hoàn cảnh. Chỉ với trang phục đơn giản, lớp makeup nhẹ nhàng, Jennie đã thừa sức xinh đẹp rực rỡ, đi đến đâu tỏa sáng đến đó.

Jennie (BLACKPINK) qua ống kính bạn thân: Đứng 1 góc mà sáng bừng con phố - ảnh 3

Jennie (BLACKPINK) qua ống kính bạn thân: Đứng 1 góc mà sáng bừng con phố - ảnh 4

Jennie (BLACKPINK) qua ống kính bạn thân: Đứng 1 góc mà sáng bừng con phố - ảnh 5

Jennie (BLACKPINK) qua ống kính bạn thân: Đứng 1 góc mà sáng bừng con phố - ảnh 6

Nhan sắc rực rỡ, body cực phẩm, Jennie dễ dàng “cân” được hết mọi loại trang phục, từ lộng lẫy trên sân khấu cho đến đơn giản, cá tính ngoài đời thường.

Chia sẻ