Jennifer Phạm, tiến sĩ Huyền Trân chia sẻ kinh nghiệm nuôi con

26/10/2018 - 12:12 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Jennifer Phạm và tiến sĩ tâm lý Phan Thị Huyền Trân (tên thường gọi Dr. Pepper) là mẫu người phụ nữ hiện đại. Bên cạnh thành công trong sự nghiệp, cả hai thường xuyên chia sẻ cách nuôi con khoa học. Trở thành khách mời của ngày hội "Mẹ Tốt Biết Tuốt 2018" tổ chức tại Hà Nội, 2 hot mom chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm con của bản thân với mẹ bỉm sữa.  

Jennifer Phạm khẳng định: “Không có công thức nào để đo người mẹ tốt. Theo tôi, quan trọng là mình biết lắng nghe bản năng làm mẹ, dành thời gian yêu thương và chọn những sản phẩm phù hợp với bé". 

Đối với lịch làm việc dày đặc, không có nghĩa là không dành thời gian cho con mà ngược lại, hai khách mời đã xây dựng một thời gian biểu riêng để chăm sóc con tốt nhất

Đối với lịch làm việc dày đặc, Jennifer Phạm, Dr. Pepper chủ động xây dựng một thời gian biểu riêng để chăm sóc con tốt nhất.   

Tiến sĩ tâm lý Pepper đồng tình với quan điểm trên. Chị kể, ban đầu chị cũng khá lo lắng khi áp dụng phương pháp chăm con theo bản năng và kiến thức tự trau dồi của mình. Cô không chắc bản thân là người mẹ tốt nhưng khi nhìn vào sự phát triển của con thì tin rằng mình đang làm đúng.  

Ngoài ra, tiến sĩ nhấn mạnh, mẹ cần biết yêu thương bản thân. Điều đó có thể bắt đầu từ việc nhờ hỗ trợ chăm con từ chồng hoặc gia đình. Việc này giúp phụ nữ giảm áp lực trông con và có thêm thời gian chăm sóc sức khỏe sau sinh. Bên cạnh đó, mẹ sẽ có năng lượng  theo đuổi công việc đam mê.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 thường chủ động sắp xếp lịch làm việc để có thời gian chăm con. Một số lần phải đi công tác xa, cô bố trí mang các con theo để gần gũi nhau, bé cũng có thêm trải nghiệm.

Ngày hội Mẹ Tốt Biết Tuốt 2018, bên cạnh nghe những chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ của Jennifer Phạm, chuyên gia tâm lý  Pepper chương trình còn có các hoạt động  như: spa dành cho mẹ, cuộc thi Baby marathon, cuộc thi thay tã. 

Ngày hội "Mẹ Tốt Biết Tuốt 2018", bên cạnh nghe những chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ của Jennifer Phạm, chuyên gia tâm lý Pepper, chương trình còn có các hoạt động như: spa dành cho mẹ, cuộc thi Baby marathon, cuộc thi thay tã. 

Người đẹp chia sẻ, cô đảm bảo sức khỏe cho con bằng cách lựa chọn những sản phẩm tốt để đáp ứng nhu cầu hằng ngày của bé. Từ đó bản thân sẽ an tâm hơn khi đi làm xa. "Việc chọn tã giấy Pampers là sự lựa chọn hài lòng trong suốt thời kỳ làm mẹ. Sản phẩm tạo sự thoải mái ngay cả khi bé tè trong đêm, đảm bảo giấc ngủ, giúp con dễ chịu khi chơi đùa và học hỏi được nhiều điều”. 

Ngoài ra, tiến sĩ tâm lý Pepper và Jennifer Phạm cũng đề cập đến bí quyết giúp chị em trở thành mẹ thông thái bằng cách chăm sóc thể chất. Đó là bổ sung dinh dưỡng để cân bằng nội tiết, tập thể dục đều đặn, giữ cơ thể khỏe mạnh trong giai đoạn mang thai. Các cách trên vẫn có thể áp dụng cho mẹ giảm cân và lấy lại sức khỏe sau sinh. 

Chuỗi hoạt động Tôn vinh mẹ tốt hiện đại - ngày hội "Mẹ Tốt Biết Tuốt 2018", do Pampers, Adayroi và WTT đồng tổ chức, thiết kế dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Ngoài buổi talkshow với 2 khách mời là tiến sĩ tâm lý Pepper, Jennifer Phạm, chương trình còn có nhiều hoạt động khác như: spa dành cho mẹ, góc chia sẻ kiến thức cho mẹ và bé, cuộc thi Baby marathon, thay tã. Bên cạnh đó, nhiều phần quà  thiết thực có giá trị cũng xuất hiện trong các khung giờ khác nhau của sự kiện. 

Ngọc Thi

Jennifer Phạm, tiến sĩ Huyền Trân chia sẻ kinh nghiệm nuôi con - 2Tã quần Pampers thoáng mát sử dụng hạt gel Nhật Bản thay cho lớp sợi bông dày, mỏng nhẹ và phần đai hông co giãn với thiết kế đường cong chữ S giữ cho bé được khô ráo, tránh nguy cơ hăm tã, không gây cấn hoặc chèn ép khi khi trẻ hoạt động suốt 24 giờ. Pampers cam kết, bên cạnh mang lại giải pháp chăm lo sức khỏe trẻ nhỏ còn lan tỏa thông điệp ý nghĩa cho chị em việc nuôi dạy trẻ bằng phương pháp khoa học kết hợp bản năng làm mẹ thiêng liêng.