Jessica khoe visual như gái 18, netizen soi vào áo denim và phát hiện ngay chi tiết liên quan tới Jennie

Thời trang 24/02/2021 - 00:47

Netizen bỗng rần rần nhắc tới Jennie ngay khi Jessica tung ảnh mặc mẫu áo denim mới mẻ này.

Trong bức ảnh đăng tải mới đây trên Instagram cá nhân, Jessica lên đồ trẻ trung khỏe khoắn khi diện áo khoác denim với quần nỉ, đi giày thể thao, mang túi cắp nách nhỏ xinh. Như thường lệ nhiều fan lại tiếp tục tăm tia xem cô diện trang phục của thương hiệu gì. Và nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra Jessica đã diện những thiết kế của Nieeh - thương hiệu thời trang được đồn đoán do Jennie sáng lập.

Jessica khoe visual như gái 18, netizen soi vào áo denim và phát hiện ngay chi tiết liên quan tới Jennie - ảnh 1

Jessica khoe nhan sắc xinh đẹp trong hình ảnh mới, có thể dễ dàng nhận ra cô diện mẫu áo đến từ thương hiệu Nieeh

Jessica khoe visual như gái 18, netizen soi vào áo denim và phát hiện ngay chi tiết liên quan tới Jennie - ảnh 2

Style của Jessica luôn được nhiều người yêu thích và bắt chước theo

Jessica khoe visual như gái 18, netizen soi vào áo denim và phát hiện ngay chi tiết liên quan tới Jennie - ảnh 3

Cô đã diện 2 item đến từ Nieeh là áo khoác denim và túi xách với tổng giá trị khoảng 8,3 triệu đồng

Việc Jessica diện đồ của Nieeh đã khiến nhiều netizen bấn loạn bởi đây vốn là thương hiệu được đồn đoán do Jennie sáng lập, đây cũng là lần đầu tiên Jessica diện trang phục đến từ thương hiệu này.

Trước đây, trong quá khứ, Jennie cũng từng diện trang phục đến từ BLANC & ECLAR - thương hiệu thời trang do Jessica sở hữu.

Jessica khoe visual như gái 18, netizen soi vào áo denim và phát hiện ngay chi tiết liên quan tới Jennie - ảnh 4 Jessica khoe visual như gái 18, netizen soi vào áo denim và phát hiện ngay chi tiết liên quan tới Jennie - ảnh 5

Điều này khiến dân tình đồn đoán Jessica và Jennie có mối quan hệ thân thiết, việc diện trang phục thể hiện mối quan hệ thân thiết và sự ủng hộ của 2 cô nàng dành cho nhau. Đây cũng là lần đầu tiên Jessica diện đồ của Nieeh, dường như là hành động "đáp lễ" lại việc Jennie đã nhiều lần diện đồ của BLANC & ECLAR.

Ngoài ra, fan còn soi ra được Jessica và Jennie đã từng "đánh lẻ" đi ăn riêng; trong một video đăng tải lên Youtube, Jessica từng hào hứng nhảy một đoạn trong bài hát SOLO của Jennie nữa. Vì vậy nhiều người hy vọng, với mối quan hệ thân thiết của 2 cô nàng, rất có thể họ sẽ hợp tác thực hiện chung dự án, hoặc ra mắt bộ sưu tập thời trang chung.

Ảnh: Internet