Ji Min và AOA đến nhà Mina xin lỗi sau ồn ào bắt nạt

Giải trí 04/07/2020 - 12:19

Dù cảm thấy lời xin lỗi không được chân thành, Mina vẫn chấp nhận và bỏ qua mọi chuyện.

Sáng 4/7, Kwon Mina chia sẻ trên Instagram bức thư dài, bộc bạch tâm trạng sau những ồn ào liên quan đến vụ tố Ji Min (AOA) bắt nạt cô suốt 10 năm. Mina cho biết vào đêm qua tất cả thành viên AOA và quản lý đã đến nhà cô để nói chuyện. Sau những cãi vã, Mina cuối cùng cũng chấp nhận lời xin lỗi của Ji Min dù thấy "chưa được chân thành cho lắm".

Đầu tiên, Mina xin lỗi vì không thể kiểm soát cảm xúc, gây ồn ào, lo lắng và ảnh hưởng đến nhiều người.

"Vài giờ trước, tất cả thành viên và quản lý của AOA đã đến nhà tôi và chúng tôi đã nói chuyện. Lúc đầu, Ji Min nổi giận, còn tôi thì không tin. Tôi hỏi cô ấy đó có phải là biểu hiện của một người đến để xin lỗi hay không. Sau khi cãi nhau, cô ấy còn hỏi con dao ở đâu, và liệu cô ấy chết cho tôi xem thì có đủ hay không", Mina kể lại.

Ji Min nói rằng không nhớ những chuyện đã xảy ra. "Trong tâm trí cô ấy, chúng tôi đã giải quyết mọi thứ tại đám tang (khi bố Ji Min qua đời - PV)... Nhưng làm thế nào bạn có thể giải quyết 11 năm đau đớn trong 1 ngày? Và làm thế nào bạn có thể nói về những điều đó tại một đám tang? Khi bạn bị vỡ nát, bạn không thể quay lại là chính mình sau một đêm", Mina viết.

Sau khi nghe Mina kể về những tổn thương cô phải chịu suốt nhiều năm, Ji Min đã xin lỗi. Cô nói: "Bất kể nó diễn ra như thế nào, tôi đã nhận được một lời xin lỗi và tôi quyết định chấp nhận nó. Khi Ji Min rời đi, và với các thành viên còn lại, tôi hứa sẽ kiềm chế mình và ngừng nghĩ đến việc thực hiện bất kỳ hành động cực đoan nào".

Ji Min và AOA đến nhà Mina xin lỗi sau ồn ào bắt nạt - ảnh 1

Mina (trái) tố Ji Min bắt nạt cô suốt 10 năm hoạt động trong nhóm AOA.

Mina khẳng định cô sẽ không làm ầm ĩ về chuyện này và sẽ bỏ qua mọi thứ: "Tôi tin rằng hai người cha của chúng tôi đang theo dõi chúng tôi từ thiên đường. Thành thật thì, ban đầu, khi tôi nhìn thấy Ji Min đến nhà tôi tự hỏi liệu cô ấy có thực sự cảm thấy tội lỗi gì không. Nhưng dù sao thì, cô ấy đã nói xin lỗi nhiều lần... Tôi đã nghe... Tôi đã chấp nhận... Tôi thực sự không thấy bất kỳ ý định xin lỗi chân thành nào từ cô ấy, nhưng điều này có thể là do cảm giác tự ti của chính tôi, hoặc có thể là tôi chỉ muốn thấy điều đó vì tôi đã giận cô ấy... Đối với cô ấy, đó có thể là chân thành, vì vậy, thật khó để nói chắc chắn đó là gì. Nhưng vì tôi cần phải kết thúc để tiến về phía trước. Tôi sẽ lấy lại bình tĩnh, làm việc chăm chỉ và tiếp tục điều trị".

Trước đó vào 3/7, Kwon Mina khiến các trang mạng Hàn Quốc "dậy sóng" với loạt bài đăng tố cáo Ji Min bắt nạt cô suốt 10 năm qua, thậm chí khiến cô từng cố tự tử. Theo lời Mina, vào thời điểm bố của cô qua đời năm 2014, Ji Min từng có những lời lẽ khiến cô bị tổn thương và ám ảnh. Mặc dù rất yêu nghề và vui vẻ khi hoạt động cùng AOA, lý do lớn nhất khiến cô quyết định không ký hợp đồng mới vào tháng 5/2019 là vì không thể chịu đựng được những hành động, lời chửi mắng cay nghiệt của Ji Min. Cựu thành viên AOA còn đăng bức ảnh cổ tay chi chít vết sẹo do những lần cố tự tử vì bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Công ty quản lý hiện tại của Mina là O& Entertainment cho biết nữ idol đang điều trị bệnh trầm cảm, công ty và gia đình đang ở bên tiếp tục theo sát tình trạng sức khỏe của cô.

Bee