Jimin (AOA) rời làng giải trí sau ''liên hoàn phốt'' bắt nạt

Giải trí 05/07/2020 - 11:56

Sau nhiều tranh cãi, Jimin đã rời nhóm AOA, dừng một hoạt động trong giới giải trí sau khi bị

Tối 4/7, công ty quản lý FNC Entertaiment thông báo Ji Min rời nhóm AOA và tạm ngưng mọi hoạt động trong giới giải trí. Nội dung thông báo viết: "Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì gây ra lo lắng cho nhiều người về sự việc đang gây tranh cãi liên quan đến nghệ sĩ trong công ty. Ji Min quyết định rời AOA và ngừng mọi hoạt động giải trí. Chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm với tất cả sự việc gần đây và cam kết sẽ cố gắng hết sức để quản lý các nghệ sĩ tốt hơn. Một lần nữa, công ty chúng tôi xin lỗi vì gây ra sự việc không hay lần này".

Jimin (AOA) rời làng giải trí sau ''liên hoàn phốt'' bắt nạt - ảnh 1

Mina rời nhóm và dừng hoạt động giải trí.

Đây được xem là dấu chấm hết cho scandal gây xôn xao hai ngày qua ở Hàn Quốc. Trước đó, cựu thành viên AOA là Mina tố bị Ji Min bắt nạt suốt 10 năm, gây nên những tổn thương về tinh thần khiến cô từ bỏ ước mơ làm ca sĩ và bị trầm cảm, từng tìm cách tự tử. Ban đầu, Ji Min phủ nhận và đăng trạng thái ám chỉ Mina đang viết tiểu thuyết, bịa chuyện nhưng sau đó đã xóa bài đăng. Tối 3/7, các thành viên AOA đến gặp Mina để xin lỗi và được cô tha thứ dù Mina cảm nhận rằng Ji Min không hề thật lòng. Ngày 4/7, sau bức thư xin lỗi của trưởng nhóm AOA, Mina tức giận và đăng bài tố Ji Min từng mang đàn ông về ký túc xá khiến cô phải ngủ ở phòng tập.

Jimin (AOA) rời làng giải trí sau ''liên hoàn phốt'' bắt nạt - ảnh 2

Mina (trái) tố Ji Min bắt nạt suốt 10 năm.

Trước hàng loạt lời tố cáo từ phía Mina, người hâm mộ ngỡ ngàng và chỉ trích những hành động của riêng Ji Min và cả những thành viên còn lại của AOA vì đã không lên tiếng bảo vệ, ngăn chặn việc bắt nạt trong nhóm. Nhiều người lo lắng cho tinh thần tâm lý bất ổn của Mina - người nhiều lần nói đến chuyện tự tử. Fan đề nghị gia đình, bạn bè nên theo sát, quan tâm để nữ ca sĩ không làm điều gì dại dột.

Jimin (AOA) rời làng giải trí sau ''liên hoàn phốt'' bắt nạt - ảnh 3

Đội hình của AOA từng rất nổi tiếng với phong cách sexy.

AOA thành lập năm 2012 và dần được biết đến nhờ phong cách sexy, gợi cảm cùng hàng loạt bản hit như Miniskirt, Short Hair, Heart Attack... Thành viên nổi tiếng nhất là Seol Hyun, cô nàng được ca ngợi là biểu tượng gợi cảm, nữ hoàng quảng cáo thế hệ mới. AOA trải qua nhiều khó khăn khi giọng ca chính ChoA rời nhóm năm 2017, các sản phẩm không còn được chào đón. Đến 2019, AOA dần được chú ý trở lại khi tham gia show Queendom, mang đến những phần trình diễn xuất sắc. Với scandal hiện tại, nhóm chỉ còn 4 thành viên hoạt động gồm Yuna, Hye Jeong, Seol Hyun và Chan Mi.

AOA trình diễn trên show Queendom

Jimin (AOA) rời làng giải trí sau ''liên hoàn phốt'' bắt nạt - ảnh 4
 
 
Ji Min (AOA) rời làng giải trí sau 'liên hoàn phốt' bắt nạt

Jurina