Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen

Thời trang 28/02/2021 - 11:00

Áo blazer đen mang đến cho Jisoo hình ảnh lạnh lùng cá tính, khác hẳn style nhẹ nhàng thường ngày.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 1

Trong BLACKPINK, cô nàng Jisoo vốn gắn liền với hình ảnh ngọt ngào ngây thơ, style cũng thiên về hướng nhẹ nhàng mong manh. Tuy nhiên, cô cũng từng không ít lần lột xác với khí chất lạnh lùng như nữ tổng tài, đặc biệt là khi cô diện áo blazer đen.

Trong bộ ảnh cách đây không lâu, Jisoo khiến nhiều người bất ngờ khi thử sức với tạo hình cá tính, cool ngầu, diện blazer đen mix cùng áo crop top vừa gợi cảm lại vừa cá tính. Chẳng cần lên đồ hay lạm dụng phụ kiện cầu kỳ, dù diện nguyên set đồ đen đơn giản nhưng Jisoo vẫn tỏa sáng.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 2

Vốn gắn liền với style trong sáng ngọt ngào nhưng thực tế Jisoo cũng có thể cân đẹp style lạnh lùng cá tính, và mỗi khi cô diện áo blazer là dân tình lại một lần trầm trồ với thần thái kiêu sa của chị cả BLACKPINK.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 3

Thậm chí chính những món đồ đen lại càng giúp tôn lên nước da trắng ngần không tỳ vết của Jisoo. Có khi cô sexy gợi cảm với blazer đen nhưng cũng có khi lại trẻ trung, phóng khoáng với item này. Khi ra sân bay Jisoo thường diện blazer đen cùng áo phông, quần short hoặc chân váy ngắn.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 4

Khí chất kiêu sa tài phiệt của Jisoo càng được tôn lên triệt để khi cô diện blazer đen tại sân bay. Với item này, hình ảnh của Jisoo hiện lên chuẩn nữ chính nhà tài phiệt trong tiểu thuyết ngôn tình.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 5

Khi diện blazer đen, Jisoo thường mix cùng những item trơn màu cơ bản khác như quần jeans, áo phông đen hoặc trắng, túi xách nhỏ xinh. Vì ra sân bay nên cô cũng không sử dụng quá nhiều phụ kiện mà chỉ nhấn nhá với nhẫn hay vòng tay nhỏ xinh.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 6

Học tập từ Jisoo cũng ta cũng có thể copy theo cả loạt set đồ hay ho với blazer đen, khi thì cô mix cùng quần short tôn chân thon, khi lại mix cùng quần jeans cá tính.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 7

Có khi Jisoo chọn mix blazer cùng áo phông họa tiết mang đến cảm giác trẻ trung năng động. Set suit đồng màu còn tạo cảm giác cô nàng trông cao ráo, thon thả hơn, khi diện combo này như Jisoo bạn đừng quên sơ vin để tạo hiệu ứng tôn dáng triệt để.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 8

Dân tình thường cho rằng Jisoo chỉ mãi gắn liền với hình ảnh ngọt ngào trong trẻo, trang phục sáng màu ngây thơ nhưng thực tế cô cũng có thể cân đẹp cả những tạo hình cá tính, makeup sắc sảo tôn lên thần thái kiêu sa.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen - ảnh 9

DEC