Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Thời trang 06/03/2021 - 13:42

Thành viên nhóm BlackPink hiện giữ vai trò đại sứ toàn cầu cả lĩnh vực thời trang và làm đẹp của thương hiệu Pháp.

Mới đây, Dior thông báo Jisoo (BlackPink) trở thành đại sứ toàn cầu của Dior trong mảng thời trang và làm đẹp. Trước đó, nữ thần tượng chỉ giữ vai trò đại sứ toàn cầu lĩnh vực làm đẹp. Đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mỹ nhân nhà YG, chứng minh tầm ảnh hưởng không nhỏ của cô với làng mốt quốc tế.

Cụ thể, nhãn hiệu Pháp viết: "Chào mừng đại sứ toàn cầu mới trong mảng thời trang và làm đẹp - Jisoo của BlackPink. Cô ấy có phong cách táo bạo, hiện đại, phù hợp với tinh thần của thương hiệu. Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã được truyền cảm hứng từ nữ nghệ sĩ Hàn Quốc cho bộ sưu tập Dior Thu 2021".

Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu của Dior - ảnh 1 Jisoo trở thành đại sứ toàn cầu của Dior - ảnh 2

Jisoo có mối quan hệ thân thiết với thương hiệu Pháp. Ảnh: Online, Dior.

Đăng tải chưa đầy một tiếng, bài viết thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đa số mọi người đều cho rằng nữ thần tượng xứng đáng có được vị trí này.

Mối liên kết giữa Jisoo và Dior giúp BlackPink nâng tầm thương hiệu ở mảng thời trang. Hiện tại, cả 4 thành viên đều giữ vị trí quan trọng.

Rosé trở thành đại sứ thuơng hiệu toàn cầu đầu tiên của Saint Laurent sau 59 năm phát triển và hình thành, Jennie là đại sứ toàn cầu cho Chanel. Trong khi đó, Lisa được CELINE, M.A.C và Bvlgari "chọn mặt gửi vàng".

Thời trang