Jo In Sung "nằm không trúng đạn": Từng từ chối Song Hye Kyo, được cô yêu đơn phương

Thời trang 24/05/2020 - 09:22

Thời điểm đóng Gió mùa đông năm ấy, Song Hye Kyo và Jo In Sung từng vào vai tình nhân rất đẹp.

Mới đây, trên mặt báo tràn lan thông tin tài tử Jo In Sung xuất hiện trong ồn ào tính ái của Song Hye Kyo và Hyun Bin. Cụ thể, nam tài tử Gió mùa đông năm ấy từng khiến cho chuyện tình của Hyun Bin và Song Hye Kyo rạn nứt. Gây bất ngờ ngất chính là tin tức Song Hye Kyo từng yêu đơn phương Jo In Sung. Thậm chí cô còn từng chủ động mời bạn diễn đi ăn tối nhưng nam tài tử lại từ chối.

Jo In Sung

Jo In Sung bất ngờ bị gọi tên trở thành nguyên nhân khiến Hyun Bin và Song Hye Kyo chia tay.

Có thể nói Jo In Sung tự dưng "nằm không cũng trúng đạn" khi bị moi lại chuyện từng hẹn hò với nữ đồng nghiệp. Thực tế, Jo In Sung chẳng hề liên quan đến chuyện đổ vỡ của Song Hye Kyo và Hyun Bin. Hyun Bin và Song Hye Kyo chia tay vào năm 2011 nhưng mãi tới năm 2013 thì Song Hye Kyo và Jo In Sung mới hợp tác.

Jo In Sung

Thực tế, Song Hye Kyo và Jo In Sung đóng chung 2 năm sau khi nữ thần Kbiz chia tay Hyun Bin.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm thực sự của Jo In Sung và Song Hye Kyo lại khiến nhiều người tò mò. Lúc này, báo chí xứ Trung bất ngờ đào lại một số thông tin về bộ đôi Jo In Sung và Song Hye Kyo. Theo đó, thời điểm phim Gió mùa đông năm ấy lên sóng, Jo In Sung từng dành nhiều lời có cánh cho bạn diễn xinh đẹp Song Hye Kyo. Đây cũng là lý do từng khiến anh dính nghi vấn hẹn hò với nữ thần màn ảnh Kbiz này.

Jo In Sung

Chuyện hẹn hò của Song Hye Kyo và Jo In Sung từng được báo chí thêu dệt.

Cụ thể, Jo In Sung từng chia sẻ: "Tôi chỉ có thể hoàn thành vai diễn đó nhờ Song Hye Kyo. Có đôi khi bạn không ưa đồng nghiệp của mình hoặc cảm thấy cô ấy có thể làm tốt hơn, nhưng kể từ khi hai chúng tôi biết cách để cùng nhau hợp tác tốt nhất, không ai trong chúng tôi từng cảm thấy điều đó. Tôi không nghĩ là tôi sẽ có thể được góp mặt trong một bộ phim nào mà khiến tôi có cảm giác như vậy lần nữa".

Jo In Sung

Jo In Sung từng dành nhiều lời có cánh cho bạn diễn nữ.

Khi phim Gió mùa đông năm ấy giành giải thưởng tại LHP truyền hình Thượng Hải, nam tài tử vạn người mê lại một lần nữa nói về cô bạn đồng nghiệp xinh dẹp. "Cô ấy có tất cả: sắc đẹp, sự tập trung cao độ trong công việc, sự rộng lượng và tính chuyên nghiệp. Sự hòa hợp giữa tôi và cô ấy thật dễ dàng trên màn ảnh và tôi thấy rất vui vì điều đó. Tôi đã có khả năng tỏa sáng hơn nhờ vào Song Hye Kyo", Jo In Sung chia sẻ.

Jo In Sung

Jo In Sung quý trọng Song Hye Kyo nhưng không có ý định hẹn hò với cô.

Nhưng, cũng trong thời điểm quảng bá cho bộ phim, Jo In Sung từng khẳng định anh chưa bao giờ có ý định hẹn hò với Song Hye Kyo. "Công việc vẫn luôn là công việc, chúng tôi ở cạnh nhau rất thoải mái nhưng chỉ đơn giản là bạn bè", nam tài tử chia sẻ.

Về chuyện yêu đơn phương, mời Jo In Sung đi ăn nhưng bị từ chối, Song Hye Kyo cũng lên tiếng hồi đáp. Cô cho biết: "Có người nói rằng Jo In Sung đã từ chối khi tôi mời anh ấy đi ăn tối… Khi nghe được chuyện này, tôi đã hỏi mọi người: "Đây là tin đồn về tôi sao?". Thật không công bằng chút nào nếu tôi phải mời anh ấy đi ăn. Tôi có thể bật cười khi nghe được những chuyện thất thiệt về mình nhưng đôi khi tôi thực sự cảm thấy bất công. Và tệ hơn nữa là rất nhiều người tin vào những tin đồn đó".

Jo In Sung

Song Hye Kyo từng phủ nhận chuyện mời Jo In Sung đi ăn nhưng bị từ chối.

Không thể phủ nhận Song Hye Kyo và Jo In Sung từng khá đẹp đôi khi hợp tác trong phim Gió mùa đông năm ấy. Nhưng, ngoài mối quan hệ bạn bè, họ không phải là tình nhân. Hơn thế, Jo In Sung còn là bạn của Song Joong Ki. Anh cùng với chồng cũ của Song Hye Kyo chơi chung một nhóm gồm các thành viên đều là các ngôi sao nổi tiếng như Bae Sung Woo, Cha Tae Hyun, Lee Kwang Soo, Kim Ki Bang, Kim Woo Bin, Im Joo Hwan và Do Kyung Soo (D.O. EXO). Hội bạn này thường xuyên tụ tập khi có thời gian rảnh.

Jo In Sung

Jo In Sung là bạn thân thiết của Song Joong Ki.

Từng có thông tin chính vì chơi thân với Jo In Sung mà Song Joong Ki gặp gỡ Song Hye Kyo. Nam tài tử Gió mùa đông năm ấy cũng chính là "ông mai" của 2 người. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân của Song - Song chẳng thể có cái kết viên mãn.

Jo In Sung

Theo Gemini/ KB, AK (thoidaiplus.giadinh.net.vn)