Joe Biden làm răng, cấy tóc để giữ phong độ ở tuổi 77

Thể thao 11/11/2020 - 11:48

Các chuyên gia thẩm mỹ tin rằng ông Joe Biden đã nhờ cậy đến phương pháp cấy tóc nhằm khắc mục mái tóc thưa thớt và bọc răng sứ để có nụ cười rạng rỡ hơn.

Ở tuổi 77, ông Joe Biden là một trong những ứng cử viên lớn tuổi nhất trở thành Tổng thống Mỹ. Một trong những bí quyết của ông Joe Biden nằm ở thói quen không uống rượu bia, không hút thuốc lá và chăm vận động, chơi thể thao.

Joe Biden làm răng, cấy tóc để giữ phong độ ở tuổi 77 - ảnh 1

Ông Biden năm 1987 có mái tóc thưa, hói.

Tuy nhiên, bên cạnh lối sinh hoạt lành mạnh, bác sĩ thẩm mỹ Barry Cohen ở Washington đã chỉ ra những thủ thuật làm đẹp mà ông Joe Biden có thể đã nhờ cậy nhằm duy trì phong độ, vẻ lịch lãm trong suốt sự nghiệp chính trị.

Barry Cohen khẳng định ông Biden có nhiều thay đổi rõ rệt từ năm 2008 - thời điểm tranh cử chức Phó Tổng thống Mỹ dưới thời Obama. "Không nghi ngờ gì hết, Joe Biden đã cấy tóc. Trên thực tế tóc của ông ấy không tốt lắm từ nhiều năm trước. Sau đó, ông ấy có thể đã cấy thêm tóc ở trước trán để ngụy trang cho mái tóc thưa thớt của mình".

Joe Biden làm răng, cấy tóc để giữ phong độ ở tuổi 77 - ảnh 2

Tổng thống đắc cử cũng được cho là đã bọc răng sứ để hàm răng được đều màu, thẩm mỹ hơn.

Chuyên gia thẩm mỹ còn nghi ngờ ông Biden đã tiêm botox hoặc filler để giảm bớp nếp nhăn cho vùng trán. Bên cạnh đó, ông Biden cũng được cho là đã bọc răng sứ để có nụ cười sáng hơn.

Joe Biden không phải chính trị gia duy nhất nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để giữ hình ảnh. Trước đó, Hillary Clinton cũng được cho là đã trải qua một ca phẫu thuật bí mật trước khi bước vào chiến dịch tranh cử năm 2016. Theo cuốn sách Unlikeable: The Problem with Hillary của nhà báo Edward Klein, cựu Ngoại trưởng Mỹ từng nâng gò má, xóa nếp nhăn và can thiệp cả vùng da mắt, cổ, trán. Ông Trump cũng được cho là đã làm nhiều phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là các thủ thuật liên quan đến tóc.

Duk Sun (Theo The Sun, Washington Examiner)