Joe Hart đỗ xe ở nơi dành cho người khuyết tật

Thể thao 15/04/2013 - 10:37

Hành động đáng xấu hổ của của thủ thành Man City bị những người chứng kiến chỉ trích kịch liệt.

no image

Xe của Joe Hart đỗ ở nơi dành cho người khuyết tật. Ảnh: Sun.

Mới đây, trong khi đưa cô bạn gái Kimberley Crew đi ăn ở một nhà hàng Nando tạitrung tâm thành phố Manchester, thủ môn Joe Hart khiến những người đi đường không khỏi tức giận khiđỗ xe ở nơi dành riêng cho người khuyết tật. Thủ thành Man City thản nhiên đỗ xe ở đó trong suốt 2giờ đồng hồ để cùng bạn gái vào ăn món gà.

"Anh ta nghĩ mình là ai mà có thể coi thường luật pháp. Hart còn trẻ và rất khỏemạnh, tại sao anh ta không đi thêm một vài mét nữa để tìm kiếm một chỗ đỗ bình thường", một ngườiđi đường tỏ ra bức xúc.

Sau bữa ăn, Joe Hart và bạn gái lên xe phóng đi mà không phải nhận bất cứ án phạtnào từ cơ quan chức năng. Những người chứng kiến đã chụp lại ảnh và gửi tới cơ quan cảnh sát yêucầu phải có một hình phạt thích đáng đối với ngôi sao của Man City và đội tuyển Anh.

"Hành động của anh ta có thể gây tổ thương cho những người khuyêt tật. Tôi ngạcnhiên là bạn gái Joe Hart không hề nói điều gì để ngăn cản anh ta. Bất kỳ một người tử tế nào cũngsẽ nhường điều tốt đẹp hơn cho những người khuyết tật, kém may mắn hơn họ", một người khác đả kíchthủ thành Man City.

no image

Joe Hart bị chỉ trích kịch liệt từ những người đi đường. Ảnh: Sun.

Joe Hart không góp mặt trong trận bán kết FA Cup với Chelsea trên sân Wembley đêmqua (Man City thắng 2-1). Thủ thành 25 tuổi là cầu thủ thứ tư của Man City vi phạm luật giao thôngchỉ trong ít tuần vừa qua. Trước đó, các đồng đội của Joe Hart là Tevez, Nasri và Micah Richardsđều bị phạt cấm lái xe 6 tháng vì vi phạm các lỗi giao thông khác nhau.

Lan Chinh