Jolie Phương Trinh, Phương Thanh đóng phim cổ tích ‘Gái khôn được chồng’

Giải trí 05/03/2021 - 20:39

Phim cổ tích Việt Nam trở lại với bộ phim "Gái khôn được chồng" với sự góp mặt của Công Ninh Jolie Phương Trinh, Huỳnh Đông, Thanh Bình, Phương Thanh...

Đài THVL kết hợp Phương Nam Phim (PNF) trong serie phim cổ tích Việt Nam được nhiều khán giả truyền hình yêu mến: phim Gái khôn được chồng. Phim do đạo diễn Quách Khoa Nam thực hiện, tác giả kịch bản: Hoài Hương.
Diễn viên tham gia gồm: Jolie Phương Trinh, Huỳnh Đông, Thanh Bình, Thảo Trang, Lê Bê La, Phương Bình,, Hoàng Sơn, Mai Dũng, Công Ninh, Thiên Bảo, Phương Thanh.
Jolie Phương Trinh, Phương Thanh đóng phim cổ tích ‘Gái khôn được chồng’ - ảnh 1 Phương Thanh và...
Jolie Phương Trinh, Phương Thanh đóng phim cổ tích ‘Gái khôn được chồng’ - ảnh 2 ... Jolie Phương Trinh lần đầu đóng phim cổ tích
Phim kể về hành trình của Nữ (Jolie Phương Trinh) và Khờ (Huỳnh Đông). Cả hai ban đầu chỉ là những người cùng làng, vì bất đắc dĩ phải cưới nhau. Ban đầu là cưới giả rồi dần nảy sinh tình cảm thành thật.
Nữ là một cô tiểu thư nhà giàu (cha là phú ông của làng), không chỉ có tài sản mà còn thông minh, xinh đẹp, cá tính trong khi Khờ tính tình hồn nhiên, khờ khạo. Nhưng anh tốt bụng, thật thà, hiếu thảo, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, thậm chí đến cả yêu tinh, Khờ cũng sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp.
Jolie Phương Trinh, Phương Thanh đóng phim cổ tích ‘Gái khôn được chồng’ - ảnh 3 Phim được khán giả chờ đợi mỗi tuần
Jolie Phương Trinh, Phương Thanh đóng phim cổ tích ‘Gái khôn được chồng’ - ảnh 4 Jolie Phương Trinh hào hứng nhận lời ngay khi được mời
Phú ông nhân hậu (Phương Bình), bà Vú (Phương Thanh) tuy là người làm nhưng có sức ảnh hưởng “ghê gớm” đến hai cha con phú ông. Bà Vú vốn tính bao đồng, sến sẩm tuy chưa có mảnh tình vắt vai, ở vậy nuôi Nữ nhưng lại rất thích làm quân sư tình trường cho cô.
Sự đồng hành của Vú và Nữ hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười cho người xem. Cả bốn nhân vật cùng ra tay đối phó với Tính (Thanh Bình) anh trai Khờ, là một người ích kỷ tham lam, tính toán và Lắm (Thảo Trang), vợ Tính - một người phụ nữ xảo quyệt, mưu mô.
VIDEO Trailer phim Gái khôn được chồng:
Tính – Lắm không ngừng nghĩ ra mưu kế hãm hại Nữ và Khờ, khiến đôi trẻ phải lâm vào cảnh chia ly, nghèo khổ cùng cực.
Đây là bộ phim cổ tích đầu tiên Jolie Phương Trinh tham gia. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên hứng thú đến mức khi mới đọc sơ qua tóm tắt phim, chưa cầm kịch bản hoàn chỉnh thì đã nhận lời.
“Tôi thích phim cổ tích Việt Nam từ nhỏ khi xem qua băng đĩa và luôn mong ước một ngày nào đó được hóa thân trong thể loại phim này. Giờ tôi đã thực hiện được ước mơ. Tôi luôn nói rằng đóng phim này bây giờ để dành cho con cháu mình sau này vì tôi thấy những phim cổ tích Việt Nam luôn có giá trị vượt thời gian.
Đến bây giờ tôi vẫn thấy đám cháu ở quê ngồi xem những phim mà 30 năm trước tôi cũng đã từng mê mẩn. Khi tôi khoe với chúng hay với họ hàng dưới quê (Long Xuyên – An Giang) trong dịp Tết vừa rồi là sẽ đóng phim cổ tích thì ai cũng vui lắm.