Jose Mourinho: "Tôi bình tĩnh và ổn, không giống như trước"

Thể thao 23/02/2021 - 22:02

HLV Jose Mourinho có những phát biểu đáng chú ý sau những kết quả tồi tệ thời gian qua.

Tottenham đang khủng hoảng trầm trọng. Theo đó, thầy trò HLV Jose Mourinho đã bị West Ham đánh bại với tỷ số 1-2, và đã rơi tự do xuống tận vị trí thứ 9 trên BXH Premier League. Rõ ràng, đây là một thành tích khó có thể chấp nhận được.

Từ chỗ là ứng cử viên vô địch Premier League, "Gà trống" thành London đang dần tụt lại phía sau và có nguy cơ không thể giành được tấm vé dự UEFA Champions League mùa tới. Chính vì thế, tương lai của Jose Mourinho trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết.

Jose Mourinho:

 Mourinho tỏ ra rất thoải mái.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha không hề tỏ ra nao núng. Chia sẻ trên Sky Sports, Mourinho tuyên bố: " Tất cả chúng ta đều phát triển.

  • Lộ diện ứng cử viên thay thế Mourinho: 'hung thần' của Manchester United

  • Mourinho trả giá vì khinh thường đối thủ

Đôi khi tôi gặp vấn đề, không phải về mặt kết quả, vì tôi không có nhiều kết quả tồi tệ, mà là những vấn đề hàng ngày, và tôi phản ứng theo cách cảm tính hơn nhiều. Thay vì giúp đỡ bản thân, tôi đã tạo ra nhiều xung đột hơn.

Chúng ta hãy bình tĩnh. Tôi không hạnh phúc nhưng sự trưởng thành sẽ giúp ích và tôi cảm thấy rất tự tin. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng và tôi sẽ đi vào lịch sử của Tottenham nhờ những lý do tốt hơn là xấu."

 
Tiểu Lam | 21:29 23/02/2021