Jose Mourinho: "Tôi chẳng quan tâm Pogba nói gì"

Thể thao 17/04/2021 - 06:41

Jose Mourinho đã có những lời lẽ đáp trả Paul Pogba sau khi tiền vệ người Pháp công khai chỉ trích ông.

Paul Pogba là tâm điểm của sự chú ý thời gian gần đây, không chỉ bởi màn trình diễn trên sân, mà còn là những phát biểu của tiền vệ người Pháp nhắm vào Jose Mourinho. Theo đó, Pogba từng có cuộc xung đột với Mourinho khi "Người đặc biệt" còn dẫn dắt Man United trong quá khứ.

Và trong cuộc phỏng vấn trên kênh Sky Sports, Pogba không ngần ngại chỉ trích Mourinho rằng: "Chúng tôi giành chiến thắng, Mourinho để thua trận đấu. Nhưng ông ấy không bao giờ muốn nói về trận đấu như một cách trốn tránh. Đó luôn là cách của ông ấy. Chúng ta đã quá hiểu về Mourinho rồi." 

Jose Mourinho:

 Mourinho có xung đột với Pogba trong quá khứ.

Chưa hết, Pogba còn khẳng định, Mourinho luôn có những hành động chống lại học trò - điều trái ngược hoàn toàn so với Ole Gunnar Solskjaer. Theo Pogba, tính cách của Mourinho rất khó đoán, và điều đó đôi khi phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp giữa HLV và cầu thủ.

  • Pogba cực gắt: "Tất cả đã quá hiểu Mourinho"

  • Pogba: "Mourinho làm thế với cầu thủ, Solskjaer thì không!"

Trước những cáo buộc của Pogba, Mourinho cũng lập tức đáp trả. Tờ Daily Mail thuật lại lời của Mourinho sau trận hòa 2-2 của Tottenham với Everton: "Tôi muốn khẳng định rằng, tôi không hề quan tâm đến những gì cậu ta nói. 

Pogba là nhân tố chính giúp Man United của Mourinho vô địch Europa League và League Cup. Nhưng dần dần, khi mà thành tích của Quỷ đỏ đi xuống, Pogba và Mourinho trở thành kình địch của nhau, hậu quả là Mourinho đã phải sớm rời khỏi ghế nóng Old Trafford năm 2018.

 

Jose Mourinho:

Tiểu Lam | 06:10 17/04/2021