Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn

Giải trí 20/04/2021 - 14:19

Một khi đã có hơi men trong người, các sao Việt ai cũng như ai, người ngủ say quên trời quên đất trong khi đó, người lại quậy tưng bừng.

Cũng giống như mọi người, các sao Việt cũng có những khoảnh khắc “say quắc cần câu” trong những cuộc nhậu nhẹt. Dĩ nhiên một khi đã có hơi men trong người, nhiều người cũng không thể kiểm soát để luôn giữ mình trong hình ảnh đẹp nhất.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 1

Sao Việt có nhiều khoảnh khắc để đời khi say xỉn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tóc Tiên

Mới đây, Tóc Tiên chia sẻ loạt hình ảnh đi ăn trong bữa tiệc đóng máy bộ phim cô tham gia. Nhưng đáng nói nhất chính là khoảnh khắc nữ ca sĩ “bung nóc” hết cỡ khi men đã ngấm vào người. Trong hình ảnh ghi lại, Tóc Tiên khiến dân tình “cười ná thở” khi đứng dậy, vừa hát hò vừa ôm cây. Sau khi quậy hết mình trong bữa tiệc, Tóc Tiên khi về đến nhà đã vắt ngang người trên ghế sofa. Khoảnh khắc để đời của nữ ca sĩ bị ông xã Hoàng Touliver lén chụp lại.

Sau khi tỉnh rượu, Tóc Tiên trần tình cùng fan với dòng trạng thái: ” Tỉnh dậy mà không dám check điện thoại. Hôm qua chỉ là một đêm say thôi chứ em không làm gì có lỗi với cuộc đời đâu ạ”.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 2

Tóc Tiên khi say rượu, leo cây và hát tưng bừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 3

Khoảnh khắc Tóc Tiên vật vờ khi về đến nhà, được ông xã Hoàng Touliver ghi lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 4

Hình ảnh “ngơ ngơ” của Tóc Tiên khi say khiến dân tình cười mệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam Thư

Nam Thư cũng có những hình ảnh nhớ đời khi “say bí tỉ”. Có lần “kiều nữ làng hài” đã hẹn Elly Trần đến nhà để “đấu rượu”. Thế nhưng, không ngờ là bà mẹ hai con có tửu lượng quá tốt khiến cho nữ diễn viên hài gục ngã trong vòng một nốt nhạc .

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 5

Phải nhờ đến sự trợ giúp của hai người, Nam Thư mới có thể trở về phòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 6

Cô say bí tỉ không biết trời trăng mây gió là gì. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi say xỉn không còn biết gì, Nam Thư cũng không thể tự vào phòng mà còn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của hai người nâng đỡ. Nữ diễn viên ngủ say đến mức lọt xuống sàn nhà, đến sáng hôm sau còn không hiểu tại sao mình có thể vào được phòng.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 7

Trong khi trước đó vẫn còn xinh đẹp như thế này. (Ảnh: FBNV)

Jun Phạm

Jun Phạm xứng đáng là “huyền thoại say xỉn” của làng giải trí Việt. Trong tiệc cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng ở Phú Quốc, ai cũng “quắc cần câu” nhưng cựu thành viên 365Daband mới là người “thê thảm” nhất khi khi toàn bộ hình ảnh trong quá trình say của anh được chia sẻ rầm rộ từ đầu tới cuối.

Nam ca sĩ sinh năm 1989 say đến mức ngủ quên khi ra biển tâm sự cùng đàn chị Ngô Thanh Vân. Sau đó, phải nhờ nhân viên khách sạn bế, nam ca sĩ mới có thể trở về phòng nghỉ ngơi.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 8

Jun Phạm đúng kiểu “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn”. (Ảnh: FBNV)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 9

Khán giả không thể nhịn cười trước hình ảnh này của Jun Phạm . (Ảnh: Chụp màn hình)

Khổng Tú Quỳnh

“Bé Dâu” Khổng Tú Quỳnh bình thường dịu dàng, ngọt ngào là thế nhưng khi say xỉn thì cũng “quậy” chẳng kém ai. Cũng trong bữa tiệc cưới của Đông Nhi, khi có nồng độ cồn trong người, nữ ca sĩ vừa chúc phúc cho bạn thân, vừa khóc lóc nhiệt tình. Cô còn cao hứng leo lên cả trên bàn và đáng nói hơn cả là nụ hôn với nam ca sĩ Isaac.

Không những thế trong lúc quay về khách sạn nghỉ ngơi, Khổng Tú Quỳnh còn cho hay mình thích đàn chị Thu Trang và nếu được đóng trong phim của Thu Trang thì hứa sẽ không lấy cát-xê.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 10

Khổng Tú Quỳnh leo lên cả trên bàn khi say xỉn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 11

Nữ ca sĩ còn có nụ hôn với Isaac. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 12

Khổng Tú Quỳnh “rượu vào lời ra”, tỏ tình với đàn chị Thu Trang. (Ảnh: Chụp màn hỉnh)

Khi chếnh choáng hơi men, nhiều sao Việt không thể kiểm soát được hành động, hình ảnh của mình. Dù có hơi mất hình tượng một chút nhưng đây cũng là những khoảnh khắc rất thú vị, đáng yêu và gần gũi.

Tóc Tiên tự "dìm hàng" với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim

Nữ ca sĩ cùng với mọi người đã có những giây phút chơi hết mình, thả ga sau khoảng thời gian dài làm việc ở phim trường.

Tối qua, bữa tiệc off đoàn phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã được tổ chức tại một nhà hàng ngoài trời ở trung tâm thành phố. Là một diễn viên chính, Tóc Tiên cũng háo hức đi tham gia. Tuy nhiên, điều cô thu về không chỉ là niềm vui mà còn hàng loạt khoảnh khắc như muốn "chôn đi".

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 13

Nữ ca sĩ diện áo crop top khoét sâu gợi cảm đi đến tiệc với mọi người.

Trải qua hơn 3 tháng làm việc với nhau, đoàn phim đã có rất nhiều kỉ niệm từ niềm vui đến những pha cực khổ mà khi kể lại sẽ không thể nào bày tỏ hết. Và tiệc này giúp cho mọi người xả stress, giải tỏa bao khó khăn để có thể "quẩy" tưng bừng bên nhau.

Tóc Tiên cũng đã có một đêm đáng nhớ, từ ca hát đến uống rượu. Cô thu về hàng loạt khung ảnh "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn". Thậm chí, Hoàng Touliver là người đi đằng sau bà xã để có thể chụp lại khoảnh khắc "dìm hàng" nhất. Đến cả nhân vật chính cũng tự thừa nhận hài hước: "Trời ơi cái nết bỏ vô toilet nhấn trôi bụp bụp hết".

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 14

Nữ ca sĩ và các mỹ nhân đều tơi tả nhưng tay không quên cầm ly.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 15

Tóc Tiên khá hớn hở khi đi ép uống các chị em.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 16

Chẳng ai nhận ra đây là một Tóc Tiên cực quyến rũ và bùng cháy trên sân khấu nữa.

Tưởng chừng sau một đêm chỉ có vài khung ảnh ở đêm tiệc, nào ngờ "phù thủy âm nhạc" là người đã chứng kiến cảnh vợ về đến nhà trong bộ dạng ra sao. Thay vì đỡ đần hay bế Tóc Tiến vào phòng ngủ, Hoàng Touliver nhiệt tình chụp ảnh phụ để ngày mai cho nữ ca sĩ nhìn thấy lúc mình say xỉn.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 17

Cô thừa nhận hôm qua là "một đêm say". Có lẽ đã rất lâu nữ ca sĩ mới được thả ga như thế.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 18

Các fan của Tóc Tiên vào mà xem nữ ca sĩ ngã nhào ở ghế sofa vì chẳng còn đi nỗi sau khi tàn tiệc.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - ảnh 19

Hài hước hơn nữa khi cô không đi vững, phải bò từng bước để đi lên cầu thang.

Công việc áp lực rất nhiều và ai ai cũng cần những phút được "quẩy" tưng bừng thế này. Những dịp "chơi tới nóc" cũng giúp các thành viên trong đoàn gắn kết hơn nữa sau những vất vả mà họ trải qua. Tuy nhiên, khi có cồn thì hãy cẩn thận việc tài xế đưa đón nhé.

Mẹ Hari Won 'cân' nhan sắc con gái dù tuổi đã cao Tin sao Việt ngày 17/2: Bà xã Trấn Thành chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ, ngoại hình đấng sinh thành được dân mạng khen ngợi. Mở đầu tin sao Việt là hình ảnh Hari Won đăng tải chụp cùng mẹ đẻ. Trong ảnh, mẹ con nữ ca sĩ...

Chia sẻ